Biến Toyota Land Cruiser chính hãng thành bản Trung Đông với giá chỉ 190 triệu dành cho các “chủ tịch”

Tại Việt Nam thời gian gần đây phong trào biến Toyota Land Cruiser đời cũ hay chính hãng thành bản nâng Trung Đông vô cùng đẹp mắt ngày càng phổ biến.

Một xưởng độ tại Việt Nam đang chào bán gói độ ngoại hình của phiên bản Trung Đông cho dòng xe Toyota Land Cruiser chính hãng nhập khẩu Nhật Bản. Người bán cho biết, gói độ có giá 190 triệu đồng, bao gồm cả công lắp đặt.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng có 2 lựa chọn Toyota Land Cruiser 2022, gồm phiên bản nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và phiên bản nhập khẩu tư nhân từ Trung Đông. Xe chính hãng có lợi thế về giá bán niêm yết dễ tiếp cận 4,06 tỷ đồng, nhưng ngoại hình kém hầm hố so với phiên bản Trung Đông. Do đó, gói độ giải quyết được nhu cầu này.

Ngoại hình của bản Land Cruiser nhập Trung Đông có một vài điểm khác biệt để phân biệt với xe nhập Nhật chính hãng. Ốp đen nối liền cụm đèn pha với lưới tản nhiệt được tách rời và có thiết kế 3D. Phần nhựa đen dưới đèn pha của phiên bản Trung Đông cũng đẹp mắt hơn.

Bộ mâm theo xe là loại đa chấu kích thước 20 inch màu ghi xám nòng súng. Trong khi đó, bản chính hãng trông đơn giản hơn với bộ mâm 18 inch 6 chấu đơn màu bạc.

Các tiện nghi khác bên trong xe giữa phiên bản Nhật Bản và Trung Đông (VX.R) tương đồng, như đồng hồ analog kết hợp màn hình 7 inch, màn hình trung 12,3 inch, âm thanh JBL 14 loa, điều hoà tự động 4 vùng, phanh tay điện tử, sạc không dây, cửa sổ trời, cốp điện…

Cả hai bản đều dùng động cơ V6 3.5L tăng áp kép mới, công suất 409 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm, kết hợp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động hai cầu. Trên thị trường còn có cả phiên bản VX nhập Trung Đông sử dụng động cơ V6 4.0L nhưng ít trang bị hơn.

Xe có 3 chế độ lái và 6 chế độ địa hình. Tuy nhiên, bản nhập Trung Đông có hệ thống treo thích ứng tuỳ biến theo nhu cầu sử dụng. Hệ thống treo trên bản chính hãng là loại cơ bản nhất.

Về công nghệ an toàn, Toyota Land Cruiser 2022 được trang bị cánh bảo điểm mù, gói Safety Sense gồm các tính năng cảnh báo va chạm sớm, cảnh báo lệch làn, đèn pha tự động… cho đến 10 túi khí.

Tham khảo: Pháp luật và bạn đọc

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top