Trang chủTagsASEAN Rally

ASEAN Rally

Cặp đôi McLaren 765LT của thành viên Gia Lai Team sẽ tham gia hành trình siêu xe sắp tới

Ước tính sẽ có khoảng hơn 20 chiếc siêu xe tham gia vào hành siêu xe của cá thành viên Gia Lai Team trên đất Mỹ. Trong đó sẽ có sự góp mặt của cặp đôi McLaren 765LT vừa được các thành viên nhóm tậu cách đây không lâu.

Nhóm Gia Lai Team sắp tổ chức hành trình siêu xe tại Mỹ, ước tính khoảng 22 chiếc

Nhóm siêu xe Gia Lai Team tại Mỹ chuẩn bị tổ chức hành trình siêu xe ngay trên đất Mỹ với số lượng khoảng 22 chiếc.

Nhìn lại 10 năm của Car Passion, hành trình siêu xe đầu tiên Việt Nam vừa khép lại

Hành trình siêu xe Car Passion do Cường Đô La sáng lập sau 10 năm hoạt động đã chính thức khép lại, thay vào đó là một chương trình với tên gọi mới và cách hoạt động mới.

Dàn siêu xe trăm tỷ của Cường Đô-la và nhóm Car Passion khuấy động Đà Lạt

Sau thời gian dài phải 'nằm nhà' do dịch Covid-19, sáng ngày 8/5 nhóm chơi siêu xe Cường Đô-La và các thành viên Car Passion đã có chuyến 'phượt' đầu tiên với dàn siêu xe hàng trăm tỷ khuấy động Đà Lạt ngàn hoa.

Người Việt đầu tiên sở hữu Lamborghini Aventador SVJ Roadster 1/800 chiếc

Chỉ sau một thời gian chính thức gia nhập “gia đình” Gia Lai Team, chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster đã chính thức có biển số, đây cũng là siêu xe SVJ đầu tiên của người Việt sở hữu.

Dàn siêu xe trăm tỷ Cường Đô-la và đoàn Car Passion tụ họp dự tiệc tất niên

Đến hẹn lại lên, Cường Đô-la và các đại gia chơi siêu xe của đoàn Car Passion vừa có cơ hội gặp mặt nhau dự tiệc 'tất niên' tại một resort nổi tiếng tại Vũng Tàu, cùng với đó là sự góp mặt của dàn siêu xe trăm tỷ của các thành viên

Mui trần McLaren 720S Spider thứ 2 về Việt Nam sẵn sàng ASEAN Rally 2020

Sau một thời gian "đặt gạch" cuối cùng siêu phẩm mui trần McLaren 720S Spider thứ 2 đã chính thức về Việt Nam để sẵn sàng tham gia hành trình ASEAN Rally 2020 xuyên các nước Đông Nam Á vào năm sau

Gia Lai Team chốt danh sách 20 siêu xe sẽ về Việt Nam dự ASEAN Rally 2020

Theo bật mí mới nhất từ thành viên Gia Lai Team vừa mới chốt danh sách khoảng 20 chiếc siêu xe chủ yếu là Lamborghini Aventador sẽ về Việt Nam tham dự hành trình ASEAN Rally vào tháng 10/2020 năm sau

McLaren 720S Spider đầu tiên Việt Nam chính thức về tay đại gia Đà Nẵng

Siêu xe mui trần McLaren 720S Spider đầu tiên vừa chính thức cập cảng Việt Nam có ngoại thất màu trắng, ấn tượng với cửa xe mở kiểu cắt kéo, thay vì kiểu cánh bướm như bản 720S Coupe.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT