Trang chủTagsApollo

Apollo

Apollo tái xuất với mẫu xe điện G2J, không còn cảm xúc mãnh liệt như Intensa Emozione

Khác với chiếc hypercar Apollo Intensa Emozione cực kỳ dữ dằn và ấn tượng, Apollo G2J đi theo hướng hoàn toàn ngược lại khi tối giản từ hệ động lực tới thiết kế.

Apollo Automobil ra mắt mẫu hypercar ‘điên rồ’ Apollo EVO – Đàn em của Intensa Emozione

Nối tiếp thành công vang dội của Intensa Emozione (IE) hãng xe Apollo vừa cho ra mắt mẫu hypercar hoàn toàn mới có tên Apollo EVO.

Ngắm cận cảnh ‘rồng châu Á’ Apollo IE giới hạn 10 chiếc của đại gia Hồng Kông

Sở hữu hàng loạt công nghệ tiên tiến từ đường đua F1, siêu xe hàng hiếm Apollo IE chỉ có số lượng giới hạn 10 chiếc được sản xuất.

‘Rồng đen’ Apollo Intensa Emozione thứ 7/10 về tay đại gia Mexico

Apollo Intensa Emozione chỉ được sản xuất giới hạn 10 chiếc trên toàn thế giới. Mới đây một đại gia chơi xe tại Mexico đã tậu chiếc Apollo IE thứ 7/10 với ngoại thất đen huyền bí.

Siêu phẩm cực hiếm Apollo IE chào hàng đại gia Việt giá gần trăm tỷ

Mẫu hypercar siêu hiếm Apollo IE tới từ nước Đức với số lượng giới hạn 10 chiếc trên toàn thế giới đang được chào bán cho giới đại gia Việt giá gần trăm tỷ đồng.

Đại gia Malaysia tậu siêu phẩm Apollo Intensa Emozione đầu tiên thế giới

Sau hơn hai năm ra mắt và phát triển, cuối cùng, chiếc Apollo Intensa Emozione (Apollo IE) đầu tiên đã được giao đến tay khách hàng với phiên bản hàng thửa riêngML Chameleon Golden Dragon cho đại gia người Malaysia

Chiêm ngưỡng siêu xe Hồng Kông triệu đô – Apollo Intensa Emozione

Sở hữu hàng loạt công nghệ tiên tiến từ đường đua F1, siêu xe Hồng ông hàng hiếm Apollo Intensa Emozione vừa xuất hiện tại Monaco có mức giá lên đến hàng triệu đô.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT