“Xe chủ tịch” VinFast VF8 xuất hiện trong MV của của nam ca sĩ nổi tiếng bậc nhất Colombia: Đẳng cấp “ông trùm” được G63 hộ tống

"Xe chủ tịch" VinFast VF8 xuất hiện trong MV của của nam ca sĩ nổi tiếng bậc nhất Colombia: Đẳng cấp “ông trùm” được G63 hộ tống

Một chiếc xe điện VinFast VF8 đã bất ngờ góp mặt trong video của một ca sĩ nổi tiếng người Colombia, nam ca sĩ sở hữu 51 triệu người đăng ký trên các trang MXH.

Cách đây chưa lâu, kênh Youtube của nam ca sĩ J Balvin đã chính thức công chiếu một video ca nhạc (Music Video – MV) cho bài hát Triple S mới của anh. Bên cạnh giai điệu thu hút, MV ca nhạc này còn khiến nhiều người bất ngờ khi có một chiếc VinFast VF8 góp mặt.

VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 1.
VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 2.
VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 3.
VinFast VF 8 xuất hiện trong MV của một ca sĩ nổi tiếng. Ảnh cắt màn hình

Cụ thể, trong khoảng 30 giây đầu tiên, một chiếc VinFast VF8 đã đóng vai xe đưa đón “chủ tịch” đến một căn biệt thự. Chiếc VinFast VF8 này có vẻ mang màu sơn đen – màu sơn thể hiện uy quyền, thường gắn liền với các nhân vật có quyền lực. 

J Balvin, De La Ghetto, Jowell & Randy – Triple S (Official Video)

Đáng nói hơn là chiếc VF8 trong video này có màu đen nhám, trong khi đó thì hãng mới chỉ cung cấp các tùy chọn sơn bóng. Không những màu sơn xe, màu mâm xe dường như cũng đã được thay đổi để đồng bộ với phong cách của video.

Hiện chưa rõ chiếc xe được sơn phục vụ riêng hay được dán đề can.

VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống - Ảnh 2.
VinFast VF 8 trong MV được 2 chiếc Mercedes-AMG G 63 hộ tống. Ảnh cắt màn hình

Một điều thú vị khác có thể thấy trong video này là có đến 2 chiếc Mercedes-AMG G63 hộ tống: Một chiếc đi trước và một chiếc đi sau.

Đội hình 3 xe với 2 xe hộ tống trước-sau, một xe ở là đội hình thường thấy nhằm đảm bảo sự an toàn cho nhân vật VIP. Thông thường, những mẫu xe được lựa chọn để chuyên chở VIP thường gắn liền với sự sang trọng; trong khi đó, sang trọng cũng là định hướng mà VinFast đã xây dựng.

Với bố cục như có thể thấy trong video, chiếc VF8 đã trở thành một chiếc “xe chủ tịch”, hai chiếc còn lại có vai trò bảo vệ.

VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 5.
VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 6.
VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống- Ảnh 7.
Một số góc quay khác trong MV mà VF 8 xuất hiện. Ảnh cắt màn hình

Sau hơn 9 tiếng công chiếu, video ca nhạc của nam ca sĩ J Balvin đã thu hút hơn 140.000 lượt xem. Trong thời gian tới, lượt xem MV này có thể đạt hàng triệu lượt xem khi các MV trước đó của ca sĩ này cũng đạt được như vậy. 

Một thông tin đáng nhắc tới là J Balvin hiện có tới 51 triệu lượt theo dõi trên Instagram, 34,3 triệu lượt theo dõi trên Youtube, 26 triệu lượt theo dõi trên Facebook, hay 21,1 triệu trên Tik Tok và 10,7 triệu lượt trên X (trước là Twitter).

VinFast VF 8 bỗng xuất hiện trong MV của ca sĩ 51 triệu lượt theo dõi: Chuẩn 'ông trùm' được G 63 hộ tống - Ảnh 4.
Mercedes-AMG G 63 hộ tống tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani – người ngồi trên chiếc Rolls-Royce cá nhân hóa. Ảnh: Instagram / @exoticposts_sj

Một điều thú vị khác đáng nhắc tới là mẫu Mercedes-AMG G63 thường xuyên được lựa chọn làm xe hộ tống. Mẫu xe này có gốc là một mẫu xe quân sự – gắn liền với hình ảnh mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy. 

Những mẫu G63 ngày nay vẫn giữ gần như nguyên vẹn kiểu dáng của nguyên mẫu quân sự, nhưng hãng xe Đức đã trang bị thêm nhiều công nghệ hiện đại, đi kèm đó là các yếu tố làm tăng sự sang trọng cho mẫu xe.

Theo Đời sống pháp luật

Tung “át chủ bài” chưa từng dùng tại Indonesia, VinFast quyết chinh phục bằng được thị trường đông dân nhất thế giới?

Việc đa dạng hóa các mẫu xe điện không chỉ cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn mà còn mở rộng sự hiện diện, thể hiện quyết tâm chinh phục thị trường đông dân nhất thế giới của hãng xe điện toàn cầu VinFast.

VinFast mang đến Ấn Độ hai “vũ khí mới”

Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024, VinFast đã chính thức giới thiệu 6 mẫu xe điện thuộc phân khúc từ A-SUV đến E-SUV, bao gồm: VinFastVF5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8, VinFast VF9.

Theo thông tin từ VinFast, các đại lý đầu tiên của hãng tại Indonesia sẽ kinh doanh các mẫu xe VF 5, VinFast VF e34, VF 6 và VinFast VF7 trong thời gian đầu. Sau đó, các mẫu xe VF 8 và VF 9 sẽ được phân phối sau khi nhà máy VinFast tại Indonesia hoàn tất xây dựng. 

Tung 2 'vũ khí mới' chưa từng dùng ở Indonesia, VinFast chinh phục được thị trường đông dân nhất thế giới?- Ảnh 1.
VinFast có dải sản phẩm ở nhiều phân khúc, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.Ảnh: VìnFast Việt Nam

Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ xe điện đã chính thức ra mắt của VinFast đều là SUV. Tuy nhiên, trong buổi lễ động thổ xây dựng nhà máy tại Sillaanaththtam, Thoothukudi, bang Tamil Nadu, CEO của VinFast Ấn Độ, ông Phạm Sanh Châu, đã tiết lộ thông tin quan trọng trong cuộc phỏng vấn với The Hindu, tờ báo tiếng Anh lớn thứ hai của nước này.

Tung 2 'vũ khí mới' chưa từng dùng ở Indonesia, VinFast chinh phục được thị trường đông dân nhất thế giới?- Ảnh 2.
Ông Phạm Sanh Châu – giám đốc điều hành VinFast Ấn Độ – có tiết lộ đáng chú ý với tờ The Hindu – Ảnh: REUTERS

Theo đó, VinFast dự định sẽ tung ra 6 mẫu xe thuộc các phân khúc khác nhau, trong đó việc sedan và MPV được The Hindu nhắc đến rất đáng chú ý. 

Thực tế, kế hoạch bán hàng của hãng công bố vào năm 2022 cũng đã nhắc đến một mẫu sedan và các phân khúc xe chưa được tiết lộ.

Tung 2 'vũ khí mới' chưa từng dùng ở Indonesia, VinFast chinh phục được thị trường đông dân nhất thế giới?- Ảnh 3.
Một trong những mẫu xe được cho là một trong những mẫu xe VinFast bán tại Ấn Độ. Ảnh: VinFast

Như vậy so với việc ra mắt các mẫu xe tất cả là SUV ở Indonesia, VinFast sẽ tung thêm 2 “vũ khí mới” ở thị trường đông dân nhất thế giới.  

Quyết tâm chinh phục thị trường đông dân nhất thế giới

Giám đốc điều hành VinFast Ấn Độ khẳng định, là nhà sản xuất xe điện hàng đầu Việt Nam với khát vọng toàn cầu, và cam kết hướng tới một tương lai bền vững tại đất nước tỷ dân. 

Trở thành nhà sản xuất xe điện hàng đầu: Năng lực sản xuất, theo tuyên bố của Vinfast, lên tới 150.000 xe/năm và tạo ra tới 3.000-3.500 việc làm mới ngay trong giai đoạn đầu. Khi toàn bộ số tiền 2 tỷ USD được đầu tư, dự án sẽ tạo ra việc làm trực tiếp và gián tiếp cho khoảng 10.000 người. 

Góp phần thúc đẩy phát triển giao thông xanh tại Ấn Độ: VinFast sẽ cung cấp các giải pháp xe điện toàn diện, bao gồm xe điện, pin xe điện và trạm sạc xe điện. VinFast sẽ hợp tác với chính phủ Ấn Độ để phát triển cơ sở hạ tầng cho xe điện. 

Tạo dựng thương hiệu VinFast tại Ấn Độ: VinFast sẽ xây dựng mạng lưới đại lý rộng khắp, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho người tiêu dùng Ấn Độ.

“VinFast, với những chiến lược đúng đắn và khả năng thích ứng, có tiềm năng tạo ra chỗ đứng cho riêng mình và giành được sự tin tưởng của người tiêu dùng Ấn Độ”, tạp chí Forbes Ấn Độ nhận định về kế hoạch xây dựng nhà máy tại đất nước Nam Á của VinFast. 

“Trong một thế giới mà nhu cầu về xe điện đang tăng nhanh, việc VinFast gia nhập thị trường Ấn Độ chắc chắn có thể thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực ô tô.

Khi xe điện vẫn còn ở giai đoạn non trẻ ở Ấn Độ, sự gia nhập của VinFast với tư cách là nhà sản xuất xe điện nước ngoài tiên phong hứa hẹn sẽ định hình lại sự năng động của thị trường xe điện Ấn Độ.”, E-Vehicle Info nhận định về bước đi mới của VinFast.  

Theo: Đời sống Pháp luật

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top