Trang chủTagsRolls-Royce Spectre

Rolls-Royce Spectre

Rolls-Royce sớm muộn cũng “cắt trần” mẫu xe điện “sang chảnh” nhất thế giới Spectre?

Với việc đội hình Rolls-Royce hiện đã không còn dòng xe mui trần nào, ứng cử viên sáng giá nhất để hãng mui trần hóa là coupe điện Rolls-Royce Spectre vừa chào sân.

Vừa ra mắt thế giới, mẫu xe “hoàn hảo nhất lịch sử Rolls-Royce” đã nhận hàng trăm đơn hàng

CEO Rolls-Royce Torsten Muller-Otvos cho biết họ đã nhận được hơn 300 đơn hàng từ Mỹ cho mẫu xe điện Rolls-Royce Spectre đầu tiên của hãng từ trước khi họ nhìn thấy chiếc coupe điện.

Mẫu xe điện đầu tiên của thương hiệu Anh Quốc – Rolls-Royce Spectre trình làng

Rolls-Royce Spectre là mẫu xe điện đầu tiên của hãng, sau nhiều tháng "nhá hàng" mẫu xe sang chạy điện này đã chính thức ra mắt thế giới. Giao hàng từ năm sau.

Vì sao mẫu xe điện đầu tiên của thương hiệu Anh quốc – Rolls-Royce lại có tên là Spectre?

Cái tên Spectre (Bóng ma) có vị trí đặc biệt trong lịch sử hãng xe Anh quốc - Rolls-Royce, đây sẽ là mẫu xe điện đầu tiên của hãng.

Xe điện siêu sang Rolls-Royce Spectre lần đầu lộ diện nội thất trong quá trình thử nghiệm

Rolls-Royce Spectre là mẫu xe siêu sang thuần điện đầu tiên của Rolls-Royce. Sau nhiều lần bắt gặp chạy thử, đây là lần đầu tiên chiếc Rolls-Royce Spectre lộ diện nội thất.

Điểm mặt dàn siêu xe giá trăm tỷ xuất hiện tại Bình Dương: Cường Đô la “tái xuất”

Dàn siêu xe bất ngờ xuất hiện tại Bình Dương với những cái tên đình đám cùng xuất hiện như Ferrari SF90 Stradale, Maserati MC20, Porsche 911 GT3,....

Kỳ lạ: Cửa xe Rolls-Royce sắp thêm tính năng… bất hợp tác với hành khách

Ý tưởng mới này đang được Rolls-Royce/BMW hoàn thiện và sẽ được ứng dụng trong thời gian tới giúp hạn chế người dùng mở cửa sau mà không quan sát kỹ môi trường xung quanh.

Biểu tượng ‘thiếu phụ bay’ – Spirit of Ecstasy của Rolls-Royce sẽ thay đổi sau 111 năm

Biểu tượng "Thiếu phụ bay" - Spirit of Ecstasy trên các mẫu xe sang của thương hiệu Anh quốc - Rolls-Royce sẽ chính thức có những thay đổi sau đúng 111 năm.

‘Nhờ’ đại dịch, Rolls-Royce đạt doanh số kỷ lục trong lịch sử 117 năm

Bất chấp một năm khó khăn với đại dịch, thương hiệu xe sang Anh quốc Rolls-Royce vẫn đạt doanh số kỷ lục với 5.586 xe được bán ra trong năm 2021.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT