Rolls-Royce Cullinan của Rapper “độ” độc đến mức được trưng bày trong bảo tàng

Rolls-Royce Cullinan của Rapper "độ" độc đến mức được trưng bày trong bảo tàng

Để cho ra đời mẫu siêu xe sang Rolls-Royce Cullinan vô cùng độc đáo này, nam rapper Drake và nhà đồng sáng lập của thương hiệu thời trang Chrome Hearts đã phải tiêu tốn không biết bao đêm thức trắng cũng như tiền bạc để tạo ra một chiếc Cullinan độc nhất vô nhị.

Drake được biết đến là một Rapper với thú chơi xe độc đáo. Trước đây, anh đã từng gây đình đám với chiếc Rolls-Royce Phantom VIII được độ Mansory với concept phối màu đặc biệt. Trong lần “tậu xe” mới này, Rapper Drake đã quyết định tạo ra một sự đột phá lớn khi chiếc Rolls-Royce Cullinan của anh đã được độ lại hoàn toàn trong sự kết hợp với thương hiệu trang sức nổi tiếng Chrome Hearts.

Đối với chiếc Rolls-Royce Cullinan trong bài viết, chiếc xe này được rapper Drake hợp tác độ đẽo cùng nhãn hiệu thời trang Chrome Hearts. Ngay sau khi nhận bàn giao chiếc xe mới cứng, Drake đã lập tức biến ý tưởng trong suy nghĩ thành hiện thực. Được biết, chính anh và nhà đồng sáng lập của thương hiệu thời trang Chrome Hearts đã phải tiêu tốn không biết bao đêm thức trắng để cho ra đời được bản độ độc đáo trên chiếc Cullinan này.

Chrome Hearts được biết đến là một hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện chủ yếu bằng bạc độc đáo với thiết kế cũng như phong cách riêng ấn tượng. Các sản phẩm từ thương hiệu này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi nhiều người nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, sức hút của thương hiệu này còn được phổ biến một cách rộng rãi ở cả thị trường Việt Nam. Những loại trang sức từ Chrome Hearts thường trở thành những mẫu được săn đón bởi thiết kế độc đáo.

Chính vì thế mà Rapper Drake dường như đã biến “viên kim cương thô lớn nhất thế giới” Rolls-Royce Cullinan trở thành món đồ trang sức quý giá bên mình. “Viên kim cương thô” này đã được gọt giũa bởi thương hiệu Chrome Hearts, phát triển dựa trên các chi tiết vốn có của xe và từ đó tạo nên một phiên bản độc nhất vô nhị trên thế giới và chiếc xe không chỉ có giá trị cao về mặt giá cả mà còn là sự độc đáo về mặt thẩm mỹ.

Nhìn vào hình ảnh, rất nhiều chi tiết trên bản độ Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake xuất hiện rất nhiều hoạ tiết hình thập tự Gothic hay hoạ tiết khâu quả trám… Toàn bộ chiếc xe này được bao phủ bởi một màu đen huyền bí. Riêng bộ mâm xe được “thửa” riêng cùng thiết kế không thể nhầm lẫn, sơn màu crome khói ấn tượng và hàng chữ ” F* Y” khảm xung quanh mâm xe. Ngoài ra, ngay ở phần đầu xe, biểu tượng Spirit of Ecstasy đã được thay thế bằng logo mới hình 3 chữ thập xếp chồng lên nhau.

Toàn bộ ghế trong khoang nội thất đều được bóc bỏ lớp da thượng hạng nguyên bản để thay thế bằng bộ da có dập hoạ tiết mới. Không những vậy, các khu vực từ táp-lô, táp-pi, bệ tì tay, các khu vực ốp gỗ, ốp cửa… cũng đều được thay thế bằng việc phủ da khâu hoạ tiết với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Được ví như một tác phẩm nghệ thuật trong làng xe độ, chiếc Rolls-Royce Cullinan của rapper Drake đã được mang tới trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại ở Miami, Mỹ từ ngày 1/5 – 15/5 cho công chúng thưởng lãm.

Tham khảo: Chrome Hearts

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top