Trang chủTagsBENTLEY CONTINENTAL

BENTLEY CONTINENTAL

Bắt gặp Bentley Continental GT hàng hiếm sở hữu biển “sảnh rồng” siêu đẹp của đại gia Thái Nguyên

Với biển "sảnh rồng" siêu VIP, chiếc xe siêu sang Bentley Continental GT V8 Mulliner thế hệ mới ở Thái Nguyên lại càng thêm giá trị. Được biết, hầu hết những chiếc xe trong gara đại gia này đều là biển đẹp.

Nhìn lại những siêu phẩm triệu đô mà vợ chồng đại gia Cường Đô la đã “tậu” trong năm 2022

Dù đã "lui về ở ẩn" nhưng đại gia phố núi - Cường Đô la vẫn tạo nên "địa chấn" khi tậu hàng loạt siêu xe và xe siêu xe trong năm 2022.

Nhìn lại cặp đôi xe sang khủng của vợ chồng Đường Nhuệ – Đại gia khét tiếng một thời tại Thái Bình

Trước khi bị bắt, vợ chồng đại gia khét tiếng Thái Bình - Đường Nhuệ sở hữu khối tài sản vạn người ước, cùng với đó là những mẫu xe sang trị giá hàng chục tỷ đồng.

Sau 15 năm, “Hoàng hậu già” Bentley Continental GT Speed rao bán chỉ hơn 3 tỷ ở Hà Nội

Chiếc Coupe siêu sang Bentley Continental GT Speed có tuổi đời gần 15 năm qua. Hiện tại, chiếc Continental GT Speed đời 2008 này còn khá hoàn hảo từ trong ra ngoài và được rao bán hơn 3 tỷ đồng tại Hà Nội.

Sau 14 năm, “hoa hậu già” Bentley Continental GT Speed ngoại thất hiếm rao bán chỉ hơn 3 tỷ đồng

Bentley Continental GT Speed đười 2008 đang được rao bán trên thị trường xe cũ vẫn sở hữu ngoiaj thất đẹp mắt và ấn tượng dù đã trải qua 14 năm lăn bánh.

Cận cảnh gara với dàn siêu xe cực khủng của Cường Đô la, “thành viên mới” là điểm nhấn

Đại gia Cường Đô la vừa chia sẻ những hình ảnh về gara với dàn siêu xe, xe sang, xe thể thao cực khủng của mình. Điểm thu hút mọi sự chú ý đổ dồn vào siêu xe sang Bentley Continental GT thế hệ mới vừa tậu.

Bắt gặp Bentley Continental GT V8 cá nhân hóa, sở hữu biển “rồng” của nữ đại gia Thái Nguyên

Một chiếc Bentley Continental GT V8 được bộ phận cá nhân hóa của Mulliner nhúng tay vào bất ngờ lăn bánh tại Thái Nguyên với biển số "sảnh rồng" cực đẹp đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nghi vấn vợ chồng đại gia Cường Đô la tậu Bentley Continental GT thế hệ mới hơn 20 tỷ?

Mới đây đại gia Cường Đô la đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh ngồi trên chiếc Rolls-Royce và phía trước là chiếc Bentley Continental GT thế hệ mới có giá vào khoảng 18 tỷ đồng.

Cặp đôi “quý tộc Anh” trên phố Sài thành: Rolls-Royce Wraith của Cường Đô la là điểm nhấn

Đại gia Cường Đô la đã được bắt gặp cầm lái mẫu xe sang Anh quốc Rolls-Royce Wraith, trong khi đó, người bạn đi cùng cầm lái chiếc Bentley Continental SuperSports Convertible đời 2011 độc nhất Việt Nam.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT