Video: Siêu “ngựa” Ferrari SF90 Stradale thể hiện sức mạnh với pha “dồn toa” lấy đi nhiều nước mắt

Siêu “ngựa chồm” Ferrari SF90 Stradale chạy tốc độ cao đã “dồn toa” hàng loạt mẫu xe đang đậu ngược chiều, hậu quả khiến chiếc siêu xe mạnh nhất nhà ngựa chồm còn đúng “cái nịt”.

Có được một chiếc xe cực kỳ mạnh mẽ vừa là một điều may mắn vừa là một “lời nguyền” bởi vì nó những siêu xe này thường có động cơ mạnh mẽ một sai sót nhỏ cũng có thể phải trả giá cực kỳ đắt.

Với công suất 1.000 mã lực, Ferrari SF90 Stradale là chiếc xe đường trường mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay của thương hiệu Ferrari và luôn mong muốn mang lại khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc.

Để cầm lái siêu xe này cần một người lái xe có kinh nghiệm mới có thể xử lý được chú ngựa “hoang dã” và thật không may mắn khi người đàn ông mà chúng ta thấy trong đoạn phim dưới đây không phải như vậy.

Cụ thể, một chiếc Ferrari SF90 Stradale màu đỏ đang lưu thông trên đường thì bất ngờ lao tới, đâm dồn cả 3 chiếc xe ô tô đỗ sát lề đường và ủi đi cả chục mét. Tổng cộng có 5 chiếc xe đang đỗ bị đâm trúng.

Ngay sau đó, tài xế chui ra từ cửa sổ bên lái. Điều bất ngờ là người đàn ông này đã quyết định bỏ trốn và đang bị cảnh sát West Midlands truy tìm. May mắn không ai bị thương và dường như tài xế cầm lái chiếc siêu xe cũng bình an vô sự.

Rất may, không có thương tích nào được báo cáo và người lái xe dường như vẫn ổn mặc dù đã lao thẳng vào những chiếc xe ô tô đang đỗ bên đường. Không rõ chiếc Ferrari thuộc về anh ta hay là xe đi thuê, nhưng hiện tại nó đã bị chính quyền thu giữ.

https://www.youtube.com/watch?v=EAFdzyf73hk
Siêu xe Ferrari mới được Cường Đô La đặt mua chính hãng có gì đặc biệt? | Tạp Chí Siêu Xe

Được biết, Ferrari SF90 Stradale trang bị hệ thống hybrid với công suất 986 mã lực và có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ sau 2,4 giây và 0-200 km trong 6,7 giây. Tốc độ tối đa là 340 km/h.

Theo: Motor1

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top