Trang chủTagsToyota 2000GT

Toyota 2000GT

Cận cảnh chiếc Toyota 2000GT 1967 phá kỷ lục trở thành xe Nhật Bản đắt nhất mọi thời đại

Chiếc Toyota 2000GT đời 1967 đã phá kỷ lục bán đấu giá và trở thành mẫu xe Nhật Bản đắt nhất mọi thời đại.

Top 10 mẫu xe mang tính biểu tượng của làng xe thế giới thập niên 60

Trong thập niên 60 đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của làng xe thế giới với hàng loạt mẫu xe đẹp mắt mang tính biểu tượng cho tới ngày nay.

Top 10 mẫu xe có giá bán đắt nhất tới từ các thương hiệu Nhật Bản

Các thương hiệu siêu xe Nhật Bản chiếm được lòng người dùng bởi vẻ đẹp không đụng hàng, độ bền bỉ với thời gian nhưng cũng có giá bán cũng "chát" không kém các thương hiệu siêu xe hàng đầu thế giới.

Điểm danh những mẫu xe thể thao Nhật Bản tốt nhất được sản xuất

Không thực sự nổi bật, hầm hố như những mẫu xe tới từ Ý như Ferrari hay Lamborghini, tuy nhiên những mẫu xe thể thao tới từ Nhật Bản cũng luôn có những nét độc đáo với phong cách riêng.

6 mẫu ôtô đẹp nhất mọi thời đại – đều là xe thể thao hai cửa

6 mẫu xe ô tô được đánh giá là đẹp nhất mọi thời đại, tất cả chúng đều là những mẫu xe thể thao 2 cửa, tới từ 6 quốc gia có nền công nghiệp ô tô phát triển và là biểu tượng của của ngành công nghiệp xe hơi nước đó.

Top 10 mẫu xe hơi huyền thoại có đèn pha ‘mắt ếch’ vấn vương một thời

Đèn pha xếp hay đen mắt ếch trên ô tô từ những năm 40 của thế kỷ trước và dần biến mất vào những năm 2000, để lại nhiều vấn vương khó phai cho người chơi xe, cùng tìm hiểu Top 10 mẫu xe hơi huyền thoại một thời

10 vụ tai nạn siêu xe khiến chủ nhân ‘viêm màng túi’ nhất lịch sử

Những chiếc siêu xe có giá hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu USD chỉ cần va quẹt hoặc đâm đụng, sẽ khiến chủ nhân phải ‘viêm màng túi’ để đền bù và sửa chữa. Sau đây là 10 vụ tai nạn siêu xe khiến chủ nhân 'viêm màng túi' nhất lịch sử

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT