Một cậu thanh niên 17 tuổi đã lén lấy trộm chiếc Porsche 911 GT3 của bố mẹ rồi chạy với tốc độ cao, sau đó đãtông vào một đám cây bên đường khiến chiếc siêu xe bị hư hỏng nghiêm trọng.

 

  >> Xem thêm: Phí sửa chữa Mercedes S400 Coupe gặp nạn ở Sài Gòn khiến nhiều người ngã ngửa

 

Thanh niên 17 tuổi lén lấy Porsche GT3 của bố mẹ tông vào cây làm vỡ nát

 

Ngày 21/7, trang Driven đưa tin về một vụ tai nạn nghiêm trọng ở Anh khiến chiếc xe sang Porsche 911 GT3 bị biến dạng hoàn toàn. Người lái chiếc xe này là một thanh niên 17 tuổi.

 

Theo thông tin từ phía cảnh sát địa phương, vụ tai nạn xảy ra tại khu vực Tonyrefail, Anh. Cảnh sát cho biết, cậu thanh niên đã lén lấy trộm chiếc Porsche GT3 của bố mẹ để đi chơi với bạn bè. Tuy nhiên khi đang di chuyển tại, chiếc xe đột nhiên mất lái và lao thẳng vào đám cây bên đường.

 

Thanh niên 17 tuổi lén lấy Porsche GT3 của bố mẹ tông vào cây làm vỡ nát

 

Cú va chạm mạnh đã khiến phần cản trước của chiếc Porsche bị rơi ra, trong khi một bên hông xe bị đâm móp và phần kính vỡ nát. Thậm chí một bánh xe phía trước còn bị rơi ra. May mắn là không có ai bị thương trong vụ việc này.

 

Cảnh sát địa phương đã bắt giữ tài xế lái xe ngay tại hiện trường vụ tai nạn. Hiện cậu thanh niên 17 tuổi phải đối mặt với một số cáo buộc liên quan đến lái xe khi chưa đủ tuổi và lái xe gây nguy hiểm.

 

Thanh niên 17 tuổi lén lấy Porsche GT3 của bố mẹ tông vào cây làm vỡ nát

 

Được trang bị động cơ động cơ 6 xilanh thẳng hàng dung tích 4.0L hút khí tự nhiên, Porsche GT3 sở hữu công suất tối đa 500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 460 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km chỉ trong vòng 3 giây với tốc độ tối đa 310 km/h.

 

  >> Xem thêm: Xe ôtô bốc cháy khi đang lưu thông, bảo hiểm sẽ bồi thường như nào?

 

Theo Driven