Soi tài sản khủng của nữ đại gia mỹ phẩm Quảng Ninh: 2 tòa lâu đài, dàn xe vài chục tỷ

CEO Trần Thị Bích Ngân – thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen được nhiều người biết đến khi sở hữu nhiều tải sản khủng như lâu đài cùng dàn xe sang có giá vài chục tỷ đồng như Mercedes-Maybach GLS 600, Ford Mustang, Mercedes V-class…

Có sở thích sưu tầm siêu xe, cứ mỗi lần thương hiệu ra mắt sản phẩm mới, nữ doanh nhân lại sắm cho mình chiếc siêu xe cùng tone màu với sản phẩm. Đây vừa là cách để cô đánh dấu bước phát triển của công ty cũng như tự thưởng cho bản thân sau thời gian nỗ lực lao động.

Trước đó, nữ doanh nhân từng gây choáng khi tiết lộ thông tin tòa lâu đài với diện tích 1.500 m2, có đầy đủ tiện nghi, hồ bơi và được dát vàng tại TP Hạ Long, Quảng Ninh có trị giá lên tới 75 tỉ đồng.

Trong năm 2020, dù tình hình dịch bệnh căng thẳng, song sự nhạy bén trong chiến lược kinh doanh vẫn giúp doanh nhân Trần Thị Bích Ngân dành được những kết quả thắng lợi. Cô đã liên tiếp tậu 2 chiếc siêu xe với tổng trị giá nhiều tỉ đồng, bổ sung vào BST siêu xe của mình.

Năm 2021, đánh dấu 11 năm xây dựng và phát triển công ty, nữ doanh nhân gây sốt với siêu event trị giá 50 tỉ đồng, tiếp đón 1000 khách mời, thành viên trong hệ thống.

Ngôi dinh thự đồ sộ và bên ngoài là chiếc Range Rover

Đặc biệt, trong lễ kỷ niệm này, doanh nhân Trần Thị Bích Ngân đã tôn vinh và dành tặng cho hệ thống kinh doanh những phần thưởng có trị giá khủng gồm: 5 chiếc xe hơi CX5, 2 chiếc xe máy SH, 740 chỉ vàng SJC và 40 dây chuyền khắc tên thương hiệu.

Không chỉ xe siêu sang, cô nàng còn sở hữu cả xe thể thao Ford Mustang

Mới đây, hình ảnh của nữ doanh nhân trước 4 siêu xe và tòa lâu đài thứ 2 đang thi công khiến nhiều người phải ngả mũ thán phục. Tòa lâu đài đã thi công được 1/2 công đoạn và có thể nhận thấy sự bề thế, sang trọng.

Bộ tứ xe sang hàng chục tỷ của nữ CEO mỹ phẩm

BST siêu xe hiện tại của cô bao gồm: Rolls-Royce Ghost trị giá khoảng 30 tỉ đồng, Range Rover trị giá khoảng 10 tỉ đồng và mới đây là chiếc Mercedes-Maybach GLS 600 màu xanh trị giá gần 20 tỉ đồng.

Phía sau dàn xe là dinh thự trăm tỷ của vị doanh nhân ngành Mỹ phẩm đang được xây dựng

Sự thành công, giàu có của Trần Thị Bích Ngân đã tạo nguồn cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ. Cô cũng là minh chứng cho thấy hình ảnh người phụ nữ hiện đại, không chỉ xinh đẹp mà còn nhạy bén trong kinh doanh, sắc sảo trên thương trường.

Đắt nhất trong dàn xe của CEO mỹ phẩm là bộ đôi Rolls-Royce Ghost và Maybach GLS 600

Nữ doanh nhân cùng thương hiệu của mình luôn hướng tới mục tiêu phát triển chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, phục vụ nhu cầu làm đẹp an toàn của người tiêu dùng. Cô cho rằng khi nỗ lực hết mình, dùng trọn tâm huyết cho công việc thì bạn xứng đáng đạt được những thành tựu như mong muốn.

Nguồn:TCTTT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top