Trang chủTagsRolls-Royce Sweptail

Rolls-Royce Sweptail

Điểm mặt top 12 mẫu siêu xe đắt nhất thế giới thời điểm hiện tại: Bugatti chiếm 1 nửa

Với sự trỗi dậy của các phân nhánh tùy biến xe siêu sang của hàng loạt thương hiệu danh giá như Bugatti, Rolls-Royce, Bentley hay McLaren, những cái tên trong danh sách dưới đây có thể ‘rơi top’ trong tương lai không xa.

Điểm mặt top 6 mẫu siêu xe độc bản nổi tiếng nhất thế giới: Có chiếc có tiền cũng không mua được

Mặc dù không có sản lượng khủng nhưng tiếng tăm của những mẫu xe "độc bản" dưới đây không thua bất cứ chiếc siêu xe best-seller nào trên thị trường.

Không phải Rolls-Royce Boat Tail, đây mới là chiếc Rolls-Royce đắt nhất thế giới sắp ra mắt

Trong khi chiếc Rolls-Royce Boat Tail thứ 3 có giá 28 triệu USD còn chưa ra mắt, thương hiệu siêu sang Anh Quốc đã sẵn sàng cho một phiên bản đỉnh cao hơn nữa.

7 điều biến Rolls-Royce Boat Tail thành siêu phẩm 4 bánh đắt nhất thế giới?

Rolls-Royce Boat Tail chỉ sản xuất giới hạn 3 chiếc, giá mỗi chiếc Rolls-Royce Boat Tail chỉ khoảng 28 triệu USD và tất cả chúng đều đã có chủ nhân.

Điểm mặt top 5 mẫu siêu xe, xe sang sở hữu mức giá đắt nhất thế giới

Top 5 mẫu siêu xe đắt nhất thế giới với những cái tên không hề xa lạ, chiếc thấp nhất trong số này có giá khoảng 8 triệu USD, trong khi đó chiếc đắt nhất lên tới 28 triệu USD.

Siêu phẩm Rolls-Royce Boat Tail xuất hiện trong bãi đậu xe với tổng giá trị 3,4 nghìn tỷ đồng

Rolls-Royce Boat Tail có giá đâu đó chỉ 28 triệu USD đã bất ngờ bị bắt gặp nằm dưới một bãi đậu xe với hàng loạt tên tuổi khác. Tổng giá trị bộ sưu tập này lên tới 150 triệu USD.

Cận cảnh chiếc Rolls-Royce độc bản từng đắt nhất thế giới có giá chỉ 300 tỷ đồng

Hãng xe Anh quốc - Rolls-Royce chỉ sản xuất duy nhất một chiếc Rolls-Royce Sweptail vì vậy mẫu xe này được bán với giá đắt nhất của Rolls-Royce khi có giá khoảng 12,8 triệu USD tức khoảng 300 tỷ đồng.
00:03:11

Xe đắt nhất Thế giới Rolls-Royce Boat Tail có gì mà giá 28 triệu USD?

Chỉ vài ngày sau khi thông báo sẽ mở lại bộ phận Coachbuild, Rolls-Royce đã chính thức vén màn siêu phẩm bespoke mới nhất của mình mang tên Rolls-Royce Boat Tail – một tác phẩm độc đáo được thiết kế riêng cho 3 vị khách hàng may mắn.

Lộ diện Pagani Zonda ‘lạ mắt’, sẽ chiếm ngôi vị siêu xe đắt nhất thế giới?

Một phiên bản được cho là Pagani Zonda thế hệ mới đã được bắt gặp cho thấy Pagani sắp trình làng mẫu siêu xe mới này. Rất có thể mẫu siêu xe này sẽ chiếm ngôi vị "siêu xe đắt nhất thế giới".

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT