Rộ tin đại gia Việt đầu tiên tậu Mercedes-Maybach GLS Edition 100, sẽ về nước vào năm sau

Mercedes-Maybach GLS Edition 100 là phiên bản đặc biệt chỉ có duy nhất 100 chiếc được sản xuất. Gía bán của siêu phẩm này không được đại lý tiết lộ.

Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ, Maybach giới thiệu phiên bản Edition 100 với số lượng giới hạn 100 chiếc trên toàn cầu, bằng đúng số năm có mặt trên thị trường. Số lượng này chia đều cho 2 mẫu xe là Mercedes-Maybach S-Class và GLS.

Mới đây, một khách hàng tại Việt Nam đã đặt mua Mercedes-Maybach GLS Edition 100 thông qua đại lý chính hãng. Đây là phiên bản kỷ niệm 100 năm ra đời thương hiệu Maybach, sản xuất giới hạn 100 xe trên toàn thế giới, ra mắt hôm 28/9. Giá bán không được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ cao hơn mức 11,5 tỷ đồng của phiên bản Mercedes-Maybach GLS 600 4Matic đang phân phối ở Việt Nam.

Phiên bản Edition sẽ có màu sơn thủ công với 2 tông màu bạc và xanh hải quân, cùng với bộ la-zăng độc bản với màu sơn xám mới. Những thay đổi khác ở ngoại thất cũng sẽ được hoàn thiện riêng, khác biệt hoàn toàn các phiên bản thông thường. Ngoài ra, huy hiệu “Edition 100” cũng được đính vào nắp chụp la-zăng và khu vực logo ở trụ sau đặc trưng.

Để khẳng định sự khác biệt, hãng xe Đức còn gắn dòng chữ “Edition 100” trên mâm xe, cột D và bậc cửa. Nội thất bên trong bọc da đặc biệt, hai tông màu Trắng Crystal và Xám Bạc Pearl. GLS Edition 100 cũng có thêm hệ thống cách âm.

Ngoài ra, khách hàng mua Mercedes-Maybach GLS Edition 100 được tặng kèm bạt phủ ô tô nhãn hiệu Maybach và hộp đựng hồ sơ bằng da màu trắng pha lê hoặc đen. Hãng xe Đức hợp tác với Robbe & Berking để cung cấp các ly sâm-panh bằng bạc có dấu khắc đặc biệt, cùng một cây bút máy với ngòi làm bằng vàng 18 carat, khảm 100 viên kim cương và nắp bằng ngọc trai do Maybach Icons of Luxury chế tác.

Mercedes-Maybach GLS Edition 100 trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho công suất 557 mã lực. Đương nhiên, phiên bản đặc biệt này cũng có sẵn hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian 4Matic và những công nghệ tân tiến tương tự bản GLS 600 Maybach.

Mercedes-Benz S-Class bản kỷ niệm

Tại Đức, Mercedes-Benz bắt đầu nhận đơn đặt hàng mẫu xe này từ quý IV năm nay và bắt đầu giao xe từ đầu 2022. Khách hàng tại Việt Nam sẽ phải chờ một thời sau đó để vận chuyển xe từ Đức tới Việt Nam. Người Mỹ thậm chí chỉ được mua S-Class Edition 100, do hãng không phân phối GLS Edition 100 tại xứ cờ hoa.

https://www.youtube.com/watch?v=byZQnfrRLYs&t=39s

Chi tiết SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 đầu tiên về Việt Nam | Tạp Chí Siêu Xe

Ảnh: MXH

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top