Trang chủTagsPagani Huayra BC Roadster

Pagani Huayra BC Roadster

Pagani Huayra NC độc nhất thế giới lộ diện, giá bán và chủ sở hữu vẫn là ẩn số

Thương hiệu siêu xe Pagani vừa cho ra mắt phiên bản độc bản có tên gọi Pagani Huayra NC, chiếc hypercar được ra đời bởi bộ phận Pagani Special Projects chuyên phụ trách việc phát triển những phiên bản độc nhất hoặc những dòng xe sản xuất với số lượng hạn chế.

Soi Pagani Huayra BC Roadster triệu đô của đại gia Singapore vừa tậu về gara

Pagani Huayra BC Roadster của đại gia Singapore vừa tậu về gara chỉ sản xuất giới hạn 40 chiếc với mức giá khởi điểm 3,5 triệu đô la, trước đó, đại gia này cũng đã tậu chiếc xe Koenigsegg Agera cùng nhiều siêu xe giới hạn và đắt đỏ khác.

“Cậu cả” nhà đại gia Campuchia “phát rồ” khi tận tay sờ Pagani Huayra BC Roadster ngoài đời

Xem Pagani Huayra BC Roadster qua điện thoại có lẽ không đủ với "cậu cả" nhỏ tuổi này khi phải đích thân đến "sờ tận tay". Hiện chưa rõ mẫu hypercar này đã về tới Campuchia hay chưa.

Đại gia Campuchia ‘cưỡi tạm’ Bugatti Chiron Sport giới hạn 20 xe trong lúc chờ 2 chiếc Hypercar

Đại gia Campuchia này nổi tiếng với bộ sưu tập khủng cùng hàng loạt hypercar đắt giá trong đó có siêu phẩmBugatti Chiron Sport 110 Ans Edition chỉ được sản xuất 20 chiếc và nhiều khả năng đây là xe duy nhất có mặt tại thị trường Đông Nam Á này.

Sau Regera, đại gia Campuchia đặt mua thêm siêu phẩm Pagani Huayra BC Roadster

Một siêu phẩm hypercar Pagani Huayra BC Roadster đang trên đường về Campuchia, xe thuộc sở hữu của một đại gia có tiếng tại đây, người vừa tậu Koenigsegg Regera như đại gia Hoàng Kim Khánh.

Với 320 tỷ đồng, ‘Bà tiên’ sẽ trở thành khách VIP của Pagani với loạt siêu phẩm đắt giá này

"Bà hoàng streamer" mới đây đã gọi tên nữ ca sĩ được gọi là "Bà tiên" kê thiếu 150 tỷ đồng/320 tỷ đồng tiền từ thiện đã khiến cộng đồng mạng vô cùng sửng sốt. Với số tiền này,"Bà tiên" có thể trở thành khách VIP của Pagani với hàng loạt siêu phẩm đắt giá nào?

Pagani Raduno – Hành trình siêu xe cho khách VIP với hơn 20 chiếc Pagani toàn hàng ‘xịn’

Thương hiệu Pagani mới đây đã khởi động hành trình Pagani Raduno ngay trên đất Ý với hơn 20 chiếc Pagani với những siêu phẩm đắt giá tham dự.

Điểm mặt những tùy chọn cá nhân trên siêu xe có giá ‘trên trời’ của giới nhà giàu

Sở hữu nhưng siêu xe chưa bao giờ là đủ với giới siêu giàu, những mẫu siêu xe của họ luôn có những tùy chọn cá nhân đặc biệt, có những chiếc là độc nhất vô nhị và có mức giá không tưởng.

Pagani Huayra BC Roadster Supernova – Siêu xe độc bản, giá chỉ vài triệu đô

Pagani vừa chính thức trình làng phiên bản độc nhất vô nhị có tên Pagani Huayra BC Roadster Supernova do một doanh nhân giàu có đặt hàng.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT