Một nhóm người đi trên xe sang Mercedes-Benz, tuy nhiên lại có hành động trộm mèo lúc nửa đêm từ nhà người dân ở Bát Tràng, Hà Nội đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

 

  >> Xem thêm:  Cậu bé 5 tuổi tự lái ôtô đi mua siêu xe Lamborghini, có đúng 3 USD trong túi

 

Nhóm người lái xe sang Mercedes đi bắt trộm mèo lúc nửa đêm ở Bát Tràng

 

Vụ việc được camera nhà dân gần đó ghi lại toàn bộ sự việc, theo đó vào khoảng 23h30' đêm ngày 18/5 tại khu vực Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội trời đã về khuya nên mọi người đã đi ngủ hết. Một lát sau có một chiếc Mercedes đi vào, bất ngờ lùi xe và thực hiện hành vi trộm mèo.

 

Nhóm người lái xe sang Mercedes đi bắt trộm mèo lúc nửa đêm ở Bát Tràng

 

Theo đoạn video được chia sẻ, một người đàn ông ngồi ghế phụ dùng một vật gì đó b.ắn về phía chú mèo đang nằm trước cửa một ngôi nhà. Chú mèo nằm bệt xuống đường, không còn nhúc nhích. Ngay sau đó, một thanh niên khác ngồi ghế sau bước xuống nhẹ nhàng bỏ con mèo xấu số vào túi nilon, rồi bước lên xe.

 

Nhóm người lái xe sang Mercedes đi bắt trộm mèo lúc nửa đêm ở Bát Tràng

 

Hành động của đám người đi xe sang nhưng hành động lại vô cùng thấp hèn khiến cư dân mạng hết sức bức xúc, nhiều người đã dùng những từ ngữ nặng nề để nói về hành động này. “Họ đi xe sang, trị giá cả tỷ đồng, nhưng nhân phẩm và giá trị của họ lại chỉ đáng giá bằng một con mèo” bạn N.C.T bức xúc chia sẻ. Hay “Họ đã b.ắn cái gì vào con mèo?”, “hành động quá chuyên nghiệp”, “Đúng là không thể đánh giá một con người chỉ vì họ đi xe sang được",...

 

 

Theo chia sẻ của chị Hoa, chủ của con mèo bị bắt thì con mèo bị câu trộm là con mèo Nga lông dài màu trắng.

 

  >> Xem thêm: Bị trộm xe bán tải, chủ xe dùng trực thăng riêng để truy tìm thủ phạm