Trang chủTagsMcLaren Sabre

McLaren Sabre

Dàn siêu xe McLaren hàng hiếm của nữ đại gia nổi tiếng xuất hiện tại Singapore Grand Prix 2022

Dàn siêu xe hàng hiếm tới từ thương hiệu McLaren đã xuất hiện tại chặng đua Singapore Grand Prix 2022, những cái tên đáng chú ý bao gồm McLaren Senna, McLaren Elva, McLaren Sabre,...

Video: “Hoa mắt” với bộ sưu tập siêu xe McLaren Ultimate Series của nữ doanh nhân người Singapore

Amanda Toh-Steckler là một nữ doanh nhân giàu có và nổi tiếng tại Singapore khi cô sở hữu cho mình một bộ sưu tập siêu xe McLaren Ultimate Series toàn hàng VIP.

Ngắm cận cảnh siêu phẩm McLaren Sabre giới hạn 16 chiếc đầu tiên có mặt tại Đông Nam Á

Chiếc McLaren Sabre đầu tiên đã được đưa đến Singapore, McLaren Sabre có số lượng giơi shanj 16 chiếc trên toàn thế giới, chiếc xuất hiện tại Singapore sở hữu ngoại thất đỏ carbon Volcano cùng các sọc màu xanh dương.

Bộ sưu tập siêu xe Lamborghini, Bugatti 10 triệu USD bị bỏ rơi, phủ bụi dày đặc trong bãi đỗ

Ước tính bộ sưu tập siêu xe này lên tới 10 triệu USD với những thương hiệu đình đám thế giới như Bugatti, Lamborghini, McLaren,... bị chủ nhân "bỏ rơi" phủ bụi dày đặc trong một bãi đỗ xe.

Hàng hiếm McLaren Sabre được đấu giá, giới hạn 16 chiếc, giá ước tính chỉ 80 tỷ đồng

Đây là chiếc McLaren Sabre đầu tiên trên thế giới đang bán đấu giá, ban đầu chỉ có 15 chiếc được sản xuất tuy nhiên con số hiện tại đã lên 16 chiếc.

Cận cảnh McLaren Sabre giới hạn 15 chiếc với ngoại thất có thể tự đổi màu theo góc nhìn

McLaren Sabre là một trong những chiếc hypercar cực hiếm bởi chúng được sản xuất giới hạn, tất cả chúng đều được tạo ra với những chi tiết độc đáo riêng biệt.

Cận cảnh McLaren Sabre 1/15 chiếc sở hữu màu ngoại thất độc nhất thế giới

McLaren Sabre chỉ sản xuất giới hạn 15 chiếc, mới đây 1/15 chiếc McLaren Sabre đã được rao bán lại, xe sở hữu màu sắc ngoại thất độc nhất thế giới. Giá bán không được công bố.

Bảng xếp hạng 20 siêu xe đắt nhất thế giới năm 2021: Việt Nam có 1, sắp thêm 1

Những chiếc siêu xe đắt nhất thế giới từ lâu đã khiến nhiều người mê mẩn. Chúng đại diện cho đỉnh cao công nghệ mà các hãng xe có thể đạt được của ngành công nghiệp ô tô tính đến năm 2021. 

Ra mắt siêu phẩm McLaren Sabre bản giới hạn 15 chiếc cá nhân hóa hoàn toàn

Siêu xe hàng hiếm McLaren Sabre đã chính thức được McLaren ra mắt, đây là mẫu xe siêu hiếm khi chỉ được sản xuất 15 chiếc và được cá nhân hóa hoàn toàn.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT