17 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 4, 2020

Maserati MC20 – ‘Thần biển’ tái xuất với công nghệ F1 nghênh chiến làng siêu xe

- Advertisement -

Theo sau 1 chiến dịch quảng bá dài hơi và chuỗi ngày ngưng trệ vì COVID-19, Maserati cuối cùng đã chính thức trình làng mẫu siêu xe hoàn toàn mới MC20 – Chiếc xe đầu bảng với những gì tinh hoa nhất của thương hiệu này.

Được thương hiệu chủ quản tự tin tuyên bố là siêu xe thể thao mượn công nghệ từ xe đua F1, MC20 đánh dấu “chương độc lập” mới trong lịch sử hãng xe Italia khi động cơ của MC20 do chính Maserati phát triển, khác với các mẫu xe Maserati hiện hành đang chia sẻ động cơ từ Ferrari.

Maserati MC20 - 'Thần biển' tái xuất với công nghệ F1 nghênh chiến làng siêu xe
- Advertisement -

Bài Viết Liên Quan

Theo Dõi Chúng Tôi

358,750Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Kiến THức siêu xe

Lý do nào khiến Bugatti La Voiture Noire có giá tới 2300 tỷ đồng?

Bugatti La Voiture Noire là chiếc xe đắt nhất thế giới thời điểm hiện tại và nó sẽ đi vào lịch sử là một trong những chiếc xe đắt nhất lịch sử đương đại.

Không phải F1, đây mới là giải đua gay cấn nhất thế giới

Nhắc đến giải đua nguy hiểm nhất thế giới chúng ta sẽ nghỉ ngay tới giải đua Công thức 1 – F1, nơi có những góc cua gấp đầy nguy hiểm. Tuy nhiên, F1 không phải là giải đua nhanh và nguy hiểm nhất.

CÂU CHUYỆN và những BÍ MẬT về sự ra đời của logo Bugatti mà bạn có thể chưa biết

Bugatti nổi tiếng là thương hiệu siêu xe có thiết kế vô cùng đặc biệt, từ những chi tiết nhỏ như logo cũng được hãng xe nước Ý đầu tư rất nhiều chất xám, cùng nhiều điều mà bạn không ngờ về sự tồn tại và phát triển của logo Bugatti.

ĐỌC ĐI KHÔNG THỪA ĐÂU – Cần làm gì để thoát khỏi xe khi bị rơi xuống ao, hồ

Thời gian gần đây liên tục xảy ra những vụ tai nạn thương tâm khi ô tô bị rơi xuống nước khiến người phía trong không thoát khỏi xe và t.ử vong, vậy cần làm gì khi xe rơi xuống nước? quy trình xử lý thoát khỏi xe như thế nào?.

Top 10 mẫu xe xuất xứ từ Châu Âu có độ an toàn kém nhất

Dưới đây là top 10 những mẫu xe thiếu an toàn nhất được tạp chí Hotcars tổng hợp, tất cả đều là những mẫu xe tới từ châu Âu được đánh giá kém chất lượng, gây nguy hiểm cho người dùng.