Trang chủTagsLong Trần

Long Trần

Hoàng Kim Khánh vừa “xuất ngoại”, đơn vị tư nhân liền “nhá hàng” Ferrari LaFerrari, có khi nào?

Đại gia Hoàng Kim Khánh và anh Long Trần vừa có chuyến đi nước ngoài thì gần như ngay lập tức một doanh nghiệp chuyên mua bán xe "nhá hàng" siêu phẩm Ferrari LaFerrari đã nằm in vị trên xe chuyên dụng khiến CĐM đặt nghi vấn.

Dàn siêu xe 600 tỷ đồng xuất hiện tại Hà Nội – Koenigsegg Regera và McLaren Senna lộ diện

Dàn siêu xe hypercar, megacar khoảng 20 chiếc với điểm nhấn là Koenigsegg Regera và McLaren Senna của đại gia Hoàng Kim Khánh chính thức diễu hành tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập thẫm mỹ viện MAILISA Hà Nội.

Đại gia Hoàng Kim Khánh đem dàn xe 200 tỷ đi phượt Tây Nguyên, Regera không xuất hiện

Dàn siêu xe khủng của đại gia Hoàng Kim Khánh bao gồm những cái tên như Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider, McLaren Senna,... sẽ có chuyến phượt đi Tây Nguyên khi vừa kết thúc hành trình VietRally.

Hành trình VietRally – Minh Nhựa không tham dự, Regera chưa xuất hiện như “lời đồn”

Hành trình VietRally đã chính thức khởi hành, tuy nhiên hành trình này không có sự góp mặt của đại gia Minh Nhựa và Pagani Huayra, thêm vào đó Koenigsegg Regera cũng không xuất hiện như "lời đồn".

Đại gia Hoàng Kim Khánh chia sẻ quá trình sở hữu Koenigsegg Regera: Tiền không phải là tất cả

Koenigsegg Regera 200 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh hiện là mẫu xe đắt nhất tại Việt Nam. Để sở hữu được siêu phẩm này, ngoài vấn đề tiền bạc, thời gian và may mắn cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến việc sở hữu chiếc siêu xe Thụy Điển.

Video: Hoàng Kim Khánh gặp trục trặc với Regera: Gọi hãng “bó tay”, người Việt tự mò lại ngon lành

Chiếc Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh đã vô tình gặp một chút trục trặc về mặt kỷ thuật khi không mở được cửa xe, dù đã "gọi trợ giúp" từ hãng nhưng cũng phải chờ đến khi có bàn tay người Việt vào thì chiếc xe mới "chịu nghe lời".

Dàn siêu xe 600 tỷ diễu hành tại Đà Nẵng: Koenigsegg dẫn đoàn, quy tụ nhiều dân chơi xe nức tiếng tại VN

Dàn siêu xe tham ra sự kiện của đại gia Hoàng Kim Khánh ước tính lên tới 600 tỷ đồng, trong đó Koenigsegg Regera có giá cao nhất lên tới 200 tỷ đồng. Ngoài ra, đoàn xe còn có hàng chục chiếc khác.

Video: Đại gia Hoàng Kim Khánh đi dàn siêu xe khủng làm náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất

Đại gia Hoàng Kim Khánh và vợ đã ra tận sân bay Tân Sơn Nhất để đón gia đình "bạn già" từ Mỹ về Việt Nam với bộ đôi siêu xe Ferrari 488 Pista Spider và Lamborghini Aventador S LP740-4. Ngoài ra trong đoàn còn có một chiếc xe SUV hạng sang cỡ lớn là Cadillac Escalade ESV Sport di chuyển cùng.

‘Bạn già’ đại gia Hoàng Kim Khánh tiết lộ giá lăn bánh ‘không tưởng’ của Koenigsegg Regera

Như vậy siêu phẩm Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh đã chính thức lăn bánh tại Việt Nam. Gía bán của Koenigsegg...

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT