Lamborghini Reventon “độc nhất thế giới” này sẽ là của bạn với giá chỉ 500 triệu đồng

Chiếc Lamborghini Reventon có ngoại hình có phần xấu xí này thực chất chỉ là Toyota Supra 1990, chiếc xe hiện đang được rao bán với giá khoảng 500 triệu đồng.

Phần lớn trong chúng ta thường gặp cản trở về tài chính với ngân sách hàng tháng khiêm tốn chính vì vậy dù có niềm đam mê xe cộ nhưng rất khó có thể mua được một chiếc xe sang trong, đắt đỏ. Nhất là những siêu xe như hãng Lamborghini, bởi đơn giản mẫu rẻ nhất hiện nay đã có mức giá khoảng 220.000 USD.

Tuy nhiên, một người dân tại Hà Lan đã biến chiếc Toyota Supra của mình thành một trong những bản độ có thể bị người dùng ghét nhiều hơn là yêu. Từng là một chiếc Mk3 1990 hoàn hảo chiếc xe thể thao huyền thoại của Nhật Bản đã bị biến thành bản sao xấu xí của siêu phẩm Lamborghini Reventon huyền thoại.

Xem thêm: Cận cảnh Lamborghini Reventon “giả nhân, giả nghĩa” được rao bán 571 triệu đồng

Hiện tại, chiếc xe này đang được rao bán trên mạng thông qua một trang web ở Hà Lan, và đại lý bán xe còn tự tin mô tả rằng “nó là một chiếc xe được làm đẹp đẽ với dáng vẻ siêu xe giá 200.000 Euro”.

Dù đã rất cô gắng để tạo ra chiếc Lamborghini Reventon giống như thật nhưng chúng tôi tin rằng nó không thể “qua mắt” được bất cứ ai. Ngay cả nhưng chi tiết thành công nhất như cản va trước và ốp mặt sau cũng không xóa được thiết kế của chiếc Toyota.

Tuy nhiên, phía đuôi xe là một nỗ lực mô phỏng đáng khen, ngoại trừ cụm đèn hậu. Các la-zăng hậu mãi cũng không hề giống với bộ la-zăng xịn có hình tuabin trên xe thật.

Dù có ngoại thất “không giống mấy” nhưng may mắn chiếc xe vẫn có màu sắc khá chuẩn với Lamborghini Reventon. Mẫu hypercar này chỉ được sản xuất giới hạn 20 chiếc và chỉ có duy nhất 1 chiếc được trang bị ngoại thất màu Grigio Reventon.

Mặt khác, dù có nắp che động cơ nổi bật ở phía sau, nhưng bạn sẽ vô cùng thất vọng khi nhấc nó lên và không tìm thấy gì ở đó. Nguyên nhân là chiếc xe vẫn giữ nguyên thiết lập động cơ trước, dẫn động cầu sau của Supra Mk3, và động cơ dường như cũng vẫn là loại 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3.0 lít.

Xem thêm: Ngắm ‘bản sao’ tồi tệ nhất của siêu phẩm hàng hiếm Lamborghini Reventon

Nếu chẳng may bạn bị lừa bởi ngoại thất, thì khi tiến vào bên trong nội thất, cabin sẽ cho bạn biết ngay nguồn gốc của chiếc xe. Theo đó, vô lăng vẫn tự hào mang cái tên Supra. Mặt táp lô hình hộp và cụm đồng hồ Toyota của nó là một dấu hiệu khác. Một cặp ghế đã cũ nhưng trông có vẻ vẫn tốt là điểm nhấn trong cabin.

Dẫu vậy, nhìn chung thì cabin xe mang tới một cảm giác quá cũ kỹ và không được bảo quản tốt lắm. Dù không phải là siêu xe nhái tệ nhất thế giới, nhưng chiếc Lamborghini Reventon dởm này đang yêu cầu cái giá khá cao là 19.950 Euro (tương đương 496 triệu đồng) đối với những ai cảm thấy hứng thú.

https://www.youtube.com/watch?v=snSwD0Yg7-c
Top 5 Siêu xe đắt tiền nhất được nhập về Việt Nam trong năm 2021 | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: Carbuzz

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top