Trang chủTagsLamborghini Murcielago LP640

Lamborghini Murcielago LP640

Điểm mặt 6 phiên bản Lamborghini đặc biệt nhất thế giới từng được sản xuất

Kể từ khi thành lập, thương hiệu siêu xe nước Ý - Lamborghini luôn cho ra đời những phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn.

Số phận lận đận của “siêu bò” Lamborghini Murcielago LP640 xanh cốm độc nhất VN

Lamborghini Murcielago LP640 có số lượng không nhiều tại Việt Nam, ước tính chỉ có 5 chiếc, tuy nhiên mang ngoại thất màu xanh cốm Verde Ithaca thì chỉ có một.

Soi chi tiết siêu “bò” Lamborghini Murcielago Roadster độc nhất Việt Nam tái xuất

Sau hành trình siêu xe Car Passion 2019, Lamborghini Murcielago Roadster độc nhất Việt Nam gần như không còn xuất hiện trên đường phố, số lần chiếc siêu xe này xuất hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Lamborghini Murcielago Roadster độc nhất VN của đại gia Gia Lai xuất hiện tại Nha Trang

Hiện đây vẫn là chiếc Lamborghini Murcielago LP640 Roadster độc nhất tại Việt Nam, bên cạnh đó, chủ nhân cũng đã cho độ body kit phiên bản Lamborghini Murcielago SV.

Top 5 chiếc Lamborghini tạo nên tên tuổi của dân chơi xe đỉnh nhất Việt Nam – Minh Nhựa

Đại gia Minh Nhựa vừa kỷ niệm 10 năm với hành trình chơi siêu xe của mình, trong đó hãng siêu xe được đại gia Minh Nhựa tin dùng trong thời gian đầu chơi xe đó chính là thương hiệu Lamborghini khi đã có 4 chiếc Lamborghini qua tay đại gia này.

Minh ‘Nhựa’ và hành trình 10 năm thay 5 chiếc Lamborghini: Đẳng cấp một dân chơi

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh 'Nhựa') là một trong số ít người sở hữu siêu xe Lamborghini đầu tiên tại Việt Nam, trong 10 năm đã mua tới 5 siêu xe.

Điểm mặt dàn siêu xe và xe sang giá trăm tỷ của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà là ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, Hồ Ngọc Hà còn là người đã và đang sở hữu dàn xế hộp giá trăm tỷ.

Nhìn lại tất tần tật những siêu xe từng qua tay Cường Đô-la

Cường đô-la là doanh nhân nổi tiếng với độ chịu chơi trong giới đại gia Việt. Là người khởi xướng phong trào chơi siêu xe tại Việt Nam, cùng nhìn lại tất tần tật dàn siêu xe từng qua tay Cường Đô-la, tất cả đều thuộc dạng hàng khủng ở nước ta.

Đại gia Việt nào sẽ tham dự khai trương showroom Ferrari chính hãng tại TP.HCM

Buổi lễ khai trương showroom Ferrari chính hãng đầu tiên Việt Nam sẽ diễn ra vào tối ngày mai 16/10, buổi khai trương sẽ xuất hiện nhiều đại gia chơi siêu xe nổi tiếng tại Việt Nam như Đặng Lê Nguyên Vũ, Minh Nhựa, Trung Cao...

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT