Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu độc nhất VN ra biển số sau 6 tháng về nước

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster sở hữu ngoại thất màu cam độc nhất Việt Nam, xe được nhập khẩu tư nhân và sau 6 tháng về nước chiếc siêu xe đã được cho ra biển số “Ng”.

Cách đây ít ngày, một người đi đường đã vô tình chụp được hình ảnh siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster ngoại thất màu cam độc nhất Việt Nam lăn bánh trên đường phố với biển số “ngoại giao – Ng”.

Không khó để nhận ra siêu xe này được nhập về Việt Nam vào cuối năm 2021, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster này từng được đồn đoán thuộc về một đại gia Tây Ninh nào đó?.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster có số lượng giới hạn chỉ 800 chiếc, hiện tại Việt Nam đã có khoảng 3 chiếc thuộc phiên bản SVJ Roadster. Cả 3 đều sở hữu ngoại thất khác nhau, chiếc đầu tiên đã có chủ nhân tại Hà Nội mang ngoại thất màu vàng, chiếc thứ 2 chính là chiếc trong bài, trong khi đó chiếc thứ 3 tại Đà Nẵng mang ngoại thất xanh lá.

Trước khi ra biển số Ng, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster thường xuyên được bắt gặp lăn bánh tại quận 4 sang quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và sau đó là xuất hiện tại Hà Nội.

Với việc ra biển số NG, giá lăn bánh xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam tại Việt Nam này ước tính không quá 31 tỷ đồng, còn tại thị trường Mỹ, siêu bò mui trần này có giá 573.966 đô la, tương đương 13,32 tỷ đồng, riêng các khách hàng ở Đức sẽ cần chi ra hầu bao 487.866 Euro, tương đương 13,2 tỷ đồng để sở hữu Lamborghini Aventador SVJ mui trần.

Chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster vừa ra biển số “Ng” có ngoại thất sơn màu cam và rất nhiều chi tiết ở ngoại thất được đắp bằng sợi carbon. Chưa hết, xe còn có bộ mâm đa chấu kép sơn đen và kẹp phanh màu cam. Trên vòm bánh xe sau có logo SVJ xuất hiện, đây là tùy chọn của hãng xe Lamborghini.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster sở hữu mui cứng được chia thành 2 phần riêng biệt và có thể tháo lắp dễ dàng bằng tay. Mỗi mui xe năng khoảng 6kg và sẽ được cất vào khoang hành lý phía trước của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần này.

Hiện chưa rõ chủ nhân của xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster đã chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu siêu xe hàng hiếm này, chỉ biết rằng, giá xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster tại thị trường nước ngoài từ 13,2 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster được trang bị sức mạnh đến từ khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít của xe sẽ sản sinh ra công suất tối đa 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

“Siêu bò” Lamborghini Aventador SVJ với ngoại thất 7 sắc cầu vồng độc nhất VN | Tạp Chí Siêu Xe

Nội công này sẽ đồng hành cùng với hộp số ISR 7 tốc độ và hệ thống dẫn động bốn bánh, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa là 350 km/h.

Ảnh: Chiêu / Zingnews

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top