17 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 4, 2020

Lamborghini Aventador S ‘NHÁI’ đẹp như thật của dân chơi Bình Dương

- Advertisement -

Một dân đam mê xe Bình Dương đã độ một chiếc Lamborghini Aventador S rất giống với siêu bò thật với khung gầm làm bằng sắt và vỏ bằng sợi thủy tinh và bột Matit.

Một dân mê xe tên Dương ở Bình Dương đã chế tác chiếc Lamborghini Aventador S với khung gầm được làm từ sắt và vỏ được trát bột Matit.

Chiếc siêu xe “nhái” đã được dán lớp decal phản quang

Chiếc xe độ này được anh Dương lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Aventador S với nhiều chi tiết rất giống với chiếc siêu bò nước Ý.

- Advertisement -

Theo chủ nhân chiếc xe cho biết, anh làm thân vỏ trát băng bột Matit mà không phải bằng xốp mặc dù xốp có giá thành rẻ hơn là vì khi trát bột Matit sẽ dễ dàng tạo đường nét của xe và dễ tạo kiểu hơn những chất liệu khác.

Với việc đầu tư như vậy, chiếc “Siêu bò” này có thiết kế cẩn thận, chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các đường nét, chi tiết và tỷ lệ đều trông y như một chiếc Lamborghini thật. Được biết, anh Dương đã bắt đầu làm chiếc xe này từ khoảng đầu năm 2020 nhưng đến nay anh mới chỉ hoàn thành được phần ngoại thất.

Thêm một điểm nữa, dù chi là một chiếc xe “hàng nhái” nhưng mẫu xe độ này lại có thiết kế mở cửa kiểu cánh chim y như siêu xe thật.

Video tự chế siêu xe Aventador S – Dương Nước Tương

Bộ mâm được sơn vàng giúp tăng thêm chất hầm hố và thể thao cho chiếc xe này. Theo anh Dương cho biết, chiếc Lamborghini “hàng nhái” này được trang bị động cơ điện 4000kW với tốc độ tối đa là 60km/h với tải trọng khoảng 2 tấn rưỡi. Trung bình quãng đường của xe đi được là khoảng từ 50-60km trong một lần sạc.

Hiện chiếc xe này vẫn trong quá trình hoàn thiện lên mới chỉ xong phần bên ngoài, còn nội thất vẫn chưa được hoàn thành. Anh Dương không tiết lộ chi phí để làm ra chiếc xe này nhưng với thành phần để tạo lên chiếc xe thì nó sẽ có giá khoảng trên dưới 100 triệu đồng.

Ảnh: FB Duong Nguyen

- Advertisement -

Bài Viết Liên Quan

Theo Dõi Chúng Tôi

358,750Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Kiến THức siêu xe

Lý do nào khiến Bugatti La Voiture Noire có giá tới 2300 tỷ đồng?

Bugatti La Voiture Noire là chiếc xe đắt nhất thế giới thời điểm hiện tại và nó sẽ đi vào lịch sử là một trong những chiếc xe đắt nhất lịch sử đương đại.

Không phải F1, đây mới là giải đua gay cấn nhất thế giới

Nhắc đến giải đua nguy hiểm nhất thế giới chúng ta sẽ nghỉ ngay tới giải đua Công thức 1 – F1, nơi có những góc cua gấp đầy nguy hiểm. Tuy nhiên, F1 không phải là giải đua nhanh và nguy hiểm nhất.

CÂU CHUYỆN và những BÍ MẬT về sự ra đời của logo Bugatti mà bạn có thể chưa biết

Bugatti nổi tiếng là thương hiệu siêu xe có thiết kế vô cùng đặc biệt, từ những chi tiết nhỏ như logo cũng được hãng xe nước Ý đầu tư rất nhiều chất xám, cùng nhiều điều mà bạn không ngờ về sự tồn tại và phát triển của logo Bugatti.

ĐỌC ĐI KHÔNG THỪA ĐÂU – Cần làm gì để thoát khỏi xe khi bị rơi xuống ao, hồ

Thời gian gần đây liên tục xảy ra những vụ tai nạn thương tâm khi ô tô bị rơi xuống nước khiến người phía trong không thoát khỏi xe và t.ử vong, vậy cần làm gì khi xe rơi xuống nước? quy trình xử lý thoát khỏi xe như thế nào?.

Top 10 mẫu xe xuất xứ từ Châu Âu có độ an toàn kém nhất

Dưới đây là top 10 những mẫu xe thiếu an toàn nhất được tạp chí Hotcars tổng hợp, tất cả đều là những mẫu xe tới từ châu Âu được đánh giá kém chất lượng, gây nguy hiểm cho người dùng.