Kim Kardashian không biết mở cửa chiếc Mercedes-Maybach S-Class tùy biến cho riêng mình

Bugatti đưa đội hình siêu xe 550 tỷ lần đầu tề tựu cùng nhau - Toàn những cái tên KHỦNG

Với khối tài sản khổng lồ của mình, Kim Kardashian có thể sở hữu bất cứ món đồ dùng xa xỉ nào trên thế giới, nhưng sử dụng được chúng lại là một vấn đề khác.

Tuần trước, Kim Kardashian đã đăng tải video hé lộ “văn phòng” làm việc của chuỗi sản phẩm trang điểm và dưỡng da có tên SKKN của cô.

Tuy vậy, gọi đây là “văn phòng” thì cũng không công bằng cho lắm với khoản đầu tư mà Kim Kardashian đã bỏ ra cho cơ sở này.

Ngoài diện tích rộng 3.716 m2 cùng khuôn viên 2 tầng, văn phòng trên còn được thiết kế và bài trí đặc biệt theo yêu cầu của chủ nhân, dựa theo dinh thự mà cô sở hữu tại California (Mỹ) với phong cách tối giản hiện đại, cùng đồ đạc đều được thiết kế hoặc tùy biến riêng theo yêu cầu của cô nàng có khối tài sản 1,8 tỉ USD này.

Với những người hâm mộ xe 4 bánh, điểm nhấn của video tới từ chiếc Mercedes-Maybach S-Class do hãng độ Platinum Motorsport Group tùy biến.

Rất nhiều xe trong garage của Kim Kardashian được hãng độ có trụ sở tại Los Angeles này thực hiện, trong đó gần nhất là một chiếc Maybach GLS bàn giao hồi đầu tháng 8.

Dù là người tự tay đặt hàng và tùy biến chiếc Mercedes-Maybach S-Class, khá ngạc nhiên là Kim Kardashian vẫn… không biết cách mở cửa xe sau một thời gian dài sử dụng.

Ở những giây cuối video khi tiến gần chiếc xe siêu sang, Kim đã phải hỏi nhân viên về cách sử dụng tay nắm ẩn của chiếc xe tùy biến. 

Như nhiều dạng tay nắm ẩn khác, người dùng phải nhấn lòng bàn tay vào tay nắm để cần gạt bung ra.

https://www.youtube.com/watch?v=tddRK7OeBtI
Chiếc Mercedes-Maybach S-Class đắt nhất có gì đặc biệt? | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: https://tuoitre.vn/kim-kardashian-khong-biet-mo-cua-chiec-maybach-s-class-tuy-bien-cho-rieng-minh-20220815171901842.htm

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top