Supercar Blondie – một YouTuber khá có tên tuổi trong làng xe mới nhận bàn giao chiếc Wraith cách đây không lâu, cô đã nghĩ ra phương pháp khác người để sơn chiếc xe sang khiến cô nhận nhiều “gạch đá”.

   >> Xem thêm: 'Hotgirl siêu xe' ghé thăm bãi rác ôtô ở Dubai, nhiều siêu xe còn nguyên đã bị vứt bỏ

 

Hot girl review xe' sơn Rolls-Royce Wraith theo phương thức khác người

 

Mới đây, Supercar Blondie - tên thật là Alexandra Mary Hirschi - đã tung ra một video quay lại quá trình sơn mới chiếc Rolls-Royce Wraith tông trắng/đen của mình. Nhưng cô đã chọn một cách thức sơn bất-bình-thường, đó là sơn bằng con lắc. Thực tế, trước đây cũng đã có nhiều chiếc xe được sơn bằng con lắc nhưng nó khác xa với những gì Hirschi đã làm trong video của cô.

 

Hot girl review xe' sơn Rolls-Royce Wraith theo phương thức khác người

 

Điều khiến người xem "đau tim" hơn nữa là chiếc Rolls-Royce Wraith trị giá 300.000 USD (~ 6,95 tỷ VNĐ) này tương đối mới, Hirschi chỉ vừa được bàn giao xe vào tháng 5 năm nay. Cụ thể, YouTuber người Australia này đã nhờ tới… một con lắc để vẽ lớp sơn màu xanh neon lên chiếc Rolls-Royce - trend đang khá hot trên Tik Tok.

 

 

Về cơ bản, chiếc xe sang Anh Quốc đã bị "phá hủy" dưới bàn tay của Hirschi. Nhưng nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ rằng đây chỉ là một mánh khóe cho một video khác, được thực hiện để "câu view" và lôi kéo mọi người chờ đợi video tiếp theo.

 

Hot girl review xe' sơn Rolls-Royce Wraith theo phương thức khác người

 

Dù kế hoạch của Supercar Blondie là gì, hy vọng rằng lớp sơn màu xanh neon kỳ quái trên Rolls-Royce Wraith có thể bóc được để trả lại diện mạo ban đầu của chiếc xe. Hành động của Supercar Blondie đã nhận về rất nhiều sự "ném đá" của cư dân mạng.

 

 

Thực tế, việc sử dụng con lắc để sơn xe đã từng được thực hiện, chẳng hạn như video bên dưới. Kết quả thu được khi đó, với sự đầu tư đúng mực, ấn tượng hơn nhiều so với những gì ta thấy trong video của Supercar Blondie…

 

  >> Xem thêm: Người đẹp tóc vàng sống xa hoa ở Dubai nhờ nghề lái thử siêu xe

 

Theo Motor1