Trang chủTagsHành trình từ trái tim

Hành trình từ trái tim

Lần đầu gặp Lamborghini Urus phong cách nhà binh của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ

Siêu SUV Lamborghini Urus của ông vua cafe Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ với màu áo xanh nổi bật phong cách nhà binh vừa đây đã có lần đầu tiên xuất hiện trên phố làm thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Trung Nguyên mang dàn siêu xe khủng ra phố, khởi động hành trình từ trái tim 2020

Sáng 16/6, tập đoàn cà phê Trung Nguyên đã mang 5 chiếc siêu xe của chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tới tụ họp tại một sự kiện ở Sài Gòn, qua đó tái khởi động cho "Hành trình từ trái tim 2020".

Hoa hậu Tiểu Vy đọ dáng cùng Mercedes-AMG G63 độ khủng của vua cafe Trung Nguyên

Hoa hậu Tiểu Vy khiến nhiều người tò mò khi khoe hình ảnh đọ dáng và ngồi uống cafe trong chiếc xe hơi hạng sang Mercedes-AMG G63 độ nội thất khủng của ông vua cafe Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ

Dàn xe Trung Nguyên tiếp tục ‘Hành trình từ trái tim’ chặng 2 năm 2019

Hành trình từ trái tim lần thứ 2 trong năm 2019 được thực hiện tại các tỉnh miền Tây, đoàn xe gồm các siêu SUV sẽ cùng các thành viên trong đoàn thực hiện tặng sách và những món quà của Trung Nguyên Legend.

Cận cảnh bộ sưu tập siêu xe đồ sộ nhất Việt Nam của ông chủ cà phê Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, ông chủ của thương hiệu cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ còn là một tay chơi xe thứ thiệt khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe và xe sang đồ sộ nhất Việt Nam.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT