Trang chủTagsFERRARI LA

FERRARI LA

Cảnh sát Dubai thêm Tesla Cybertruck vào đội hình siêu xe tuần tra của mình

Cảnh sát Dubai luôn nổi tiếng với việc sở hữu hàng loạt siêu xe như Lamborghini Aventador, Bugatti Veyron hay Porsche 918.. và mới đây, họ thông báo sẽ sử dụng SUV Điện bọc thép Tesla Cybertruck làm xe tuần tra mới của mình

Khoe ảnh Bugatti La Voiture Noire, Hoàng tử Ả-rập là chủ nhân của siêu xe đắt nhất thế giới?

Siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La Voiture Noire đã trình làng được khoảng 7 tháng, đến hiện tại siêu xe này vẫn chưa tìm được chủ nhân đích thực, tất cả chỉ đang ở dạng tin đồn.

Vua đầu bếp Gordon Ramsay khoe dàn xe toàn hypercar cực khủng của mình

Với người yêu ẩm thực hay người chơi xe, Gordon Ramsay không còn là cái tên xa lạ và mới đây, vua đầu bếp này vừa khoe cho chúng ta thấy bộ sưu tập siêu khủng với hàng loạt cái tên siêu hiếm hypercar trong làng siêu xe.

Đại gia Campuchia chơi trội sở hữu cùng lúc 2 LaFerrari đều biển tứ quý

Đại gia Campuchia sở hữu Ferrari LaFerrari Coupe tứ quý 7 vô tình tiết lộ chiếc LaFerrari Aperta cũng sở hữu của mình cũng đều mang biển tứ quý 8 chơi trội giống với siêu xe Bugatti Chiron đầu tiên ở Campuchia.

Top 10 siêu xe động cơ V12 huyền thoại của ngành công nghiệp xe hơi

Những chiếc siêu xe với khối động cơ V12 mạnh mẽ vẫn được coi là huyền thoại đỉnh cao của ngành công nghiệp xe hơi thế giới, hãy cùng điểm lại 10 mẫu siêu xe huyền thoại trong lịch sử sử dụng khối động cơ V12

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT