Trang chủTagsFerrari 458 Spider

Ferrari 458 Spider

Nam doanh nhân liên tục bị cảnh sát “hỏi thăm” vì lái siêu xe Ferrari biển số “độc”

Nam doanh nhân 37 tuổi John Perez đã điều khiển chiếc Ferrari 488 Spider mang biển số đã được cá nhân hóa là 'TH11CKK' chạy với tốc độ gần 100 dặm/giờ (xấp xỉ 160 km/h) và ngay lập tức bị cảnh sát 'hỏi thăm'.

Đại gia Cường Đô la hí hửng đi xem Ferrari SF90 Spider đặt 17 tháng mới về, rủ cả “cạ cứng” đi cùng

Đại gia Cường Đô la và đại gia Minh Nhựa và một số người bạn đã đến tận showroom chính hãng Ferrari để tận mắt chứng kiến siêu xe Ferrari SF90 Spider vừa về nước của đại gia Cường Đô la.

Những quy tắc “bất thành văn” mà chủ sở hữu Ferrari nào cũng nên biết

Ferrari là một thương hiệu lớn, nơi mà khách hàng của hãng "không được phép lựa chọn" đối với những mẫu xe giới hạn, mà thay vào đó, hãng mới là người đưa ra lựa chọn cho bạn.

Soi dàn siêu xe toàn hàng hiếm hơn 150 tỷ nhà Novaland, riêng siêu phẩm Ford GT đã hơn 50 tỷ

Dàn siêu xe nhà Novaland bất ngờ xuất hiện với hàng loạt siêu xe có giá trị hàng trăm tỷ đồng, những mẫu siêu xe tới từ các thương hiệu khác nhau như Ferrari, Lamborghini, Ford,...

Tóm gọn dàn siêu xe, xe thể thao trị giá chỉ 120 tỷ đồng tụ họp tại Hồ Tràm

Hàng loạt siêu xe, xe thể thao trị giá lên tới 120 ty đồng với những cái tên đình đám như Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Spider hay Porsche 911 Targa 4S quy tụ tại Hồ Tràm.

Sau khi tậu dàn xe hơn 300 tỷ, ngài “Qua” bất ngờ chia tay hàng hiếm Nissan 370Z

Sau khi chia số tiền hàng trăm tỷ tậu hàng chục siêu xe, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ nói lời chia tay với siêu xe thể thao hàng hiếm Nissan 370Z.

“Ngựa chiến” Ferrari 488 Pista Spider đổi màu lạ trước khi về tay “người đặc biệt”

Ferrari 488 Pista Spider vừa được chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về gara, siêu phẩm này đã được dán lại toàn bộ thân xe bằng màu trắng bạc thay cho màu đỏ nguyên bản.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu “cụ cố” Ferrari 355 F1 Spider gần 30 năm tuổi

Với việc đã khoảng 30 năm tuổi, chiếc Ferrari 355 F1 Spider của chủ tịch cafe Trung Nguyên ông Đặng Lê Nguyên Vũ là chiếc siêu xe có tuổi đời "già" nhất tại Việt Nam.

Hành trình VietRally – Minh Nhựa không tham dự, Regera chưa xuất hiện như “lời đồn”

Hành trình VietRally đã chính thức khởi hành, tuy nhiên hành trình này không có sự góp mặt của đại gia Minh Nhựa và Pagani Huayra, thêm vào đó Koenigsegg Regera cũng không xuất hiện như "lời đồn".

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT