Diện kiến “ngựa chồm” Ferrari SF90 Stradale dữ dằn và ấn tượng hơn sau khi được Zacoe nâng cấp

Ferrari SF90 Stradale là mẫu siêu xe nhanh nhất nhà ngựa chồm, siêu xe càng trở nên hầm hố với gói nâng cấp tới từ Zacoe.

Ferrari SF90 Stradale là một siêu xe điện cực nhanh với kiểu dáng sắc nét, chính vì thế mà việc nâng cấp những chiếc xe này không phải một điều dễ dàng.

Ferrari SF90 Zacoe (3).JPG

Một trong những hãng độ vừa mới cho ra mắt gói nâng cấp dành cho mẫu xe này chính là hãng độ Zacoe. Bộ nâng cấp này chính là bộ nâng cấp ngoại thất aero kit bằng sợi carbon.

Hãng độ Đài Loan đã không còn quá xa lạ với những chiếc Ferrari vì thương hiệu này đã cho ra mắt gói độ aero tương tự cho Ferrari 488 GTB và người kế nhiệm Ferrari F8 Tributo.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên thương hiệu cho ra mắt gói độ cho mẫu siêu xe SF90 plug-in hybrid. Mẫu xe này hiện đang là sản phẩm đắt nhất trong loạt mẫu xe sản xuất thương mại của Ferrari.

Ferrari SF90 Zacoe (2).JPG

Bộ phụ kiện bằng sợi carbon được thương hiệu cho ra mắt dưới hình ảnh thiết kế của xe. Gói nâng cấp bao gồm một bộ chia ba mảnh phía trước lớn hơn, một bộ hai mảnh bên sườn khí động học và các phần mở rộng phù hợp ở mỗi bên của bộ khuếch tán phía sau.

Mẫu xe được trang bị các tiện ích bổ sung không chỉ được thiết kế để trưng bày mà còn hướng tới mục tiêu tiết kiệm trọng lượng và giảm lực.

Đồng thời, các nhà thiết kế của Zacoe vẫn giữ nguyên kiểu dáng của SF90 để mẫu xe có diện mạo ấn tượng bậc nhất. Nhìn chung, bộ phụ kiện này có diện mạo tinh tế, hơn hết rất có thể mẫu xe được trang bị hệ thống phuộc nâng hạ gầm để đem tới diện mạo ấn tượng hơn.

Ferrari SF90 Zacoe (1).JPG

Các bánh xe độ được sơn đen được mô tả trên các bản vẽ đã được thêm vào cho các mục đích trưng bày. Mẫu xe được trang bị hệ thống truyền động hybrid nguyên bản sản sinh công suất tổng hợp 986 mã lực từ động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép và bộ ba động cơ điện.

Chủ sở hữu của Ferrari SF90 Stradale và Spider có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn khi sửa đổi diện mạo tổng thể của xe. Bên cạnh Zacoe, chủ SF90 cũng có thể lựa chọn gói độ từ các hãng như Novitec, 1016 Industries, Wheelsandmore và Mansory.

Ferrari SF90 Spider: Siêu xe mui trần mạnh nhất lịch sử ‘Ngựa chồm’ ra mắt | Tạp Chí Siêu Xe

Tham khảo: Zacoe

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top