17 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 4, 2020

Dàn xe sang trị giá hàng trăm tỷ của bầu Thụy đã đi về đâu?

- Advertisement -

Từng nổi đình, nổi đám khi sở hữu dàn xe sang giá hàng trăm tỷ. Bầu Thụy – đại gia đất Ninh Bình đã khiến không ít người kính nể.

Bầu Thụy có tên thật là Nguyễn Đức Thụy, Chủ tịch tập đoàn Xuân Thành, ông là đại gia khét tiếng đất Hoa Lư và cả nước không ai không biết tới ông. Ông từng là chủ sở hữu của 2 đội bóng là Hà Tĩnh Xuân Thành rồi Sài Gòn Xuân Thành.

Bên cạnh đó, người ta biết tới ông với dàn siêu xe và xe sang có giá trị hàng trăm tỷ đồng. Nhìn vào dàn siêu xe của bầu Thụy, nhiều người chợt nhận ra, siêu xe nhiều người có thể mua nhưng biển độc thì chỉ có bầu Thụy là số 1.

- Advertisement -

Trong dàn xe của mình, vị đại gia đất Ninh Bình đều sở hữu những chiếc biển kiểm soát xe thuộc hàng “đẹp”. Trong số đó phải kể tới chiếc xe siêu sang Anh Quốc mà đại gia này thường sử dụng Rolls-Royce Phantom rồng. Trước đây, ở TP.HCM ông vẫn thường ngao du trên chiếc xe Phantom Year of Dragon.

Tại thời điểm nhập chiếc Phantom Rồng về nước, số tiền bầu Thụy bỏ ra để sở hữu siêu phẩm Anh Quốc hàng thửa này là khoảng hơn 40 tỷ đồng. Chiếc xe mang biển số 35A – 00838.

Ngoài mẫu xe hàng thửa Phantom Year of Dragon, bầu Thụy còn sở hữu chiếc Roll-Royce Ghost mà đại gia Ninh Bình tậu về có giá trên 1 triệu USD (hơn 21 tỷ đồng). Chiếc xe mang biển số 35N – 6789.

Bên cạnh đó, đại gia đất Hoa Lư còn sở hữu hàng loạt những mẫu xe đắt đỏ, có giá trị hàng trăm tỷ như 3 Rolls Royce Ghost và 1 Maybach 62s và các loại Mercedes S-Class, BMW 7-Series, Range Rover, Lexus Ls600hl, Lx570, X5 4.8,…

Trong đó, hai mẫu xe sang đình đám nhất được đại gia đất Ninh Bình đưa về nước hồi tháng 3/2012 là Maybach 62S thứ 2 và chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng trị giá khoảng 1,4 triệu USD/xe, tương đương gần 60 tỷ đồng. Tổng giá trị của 6 chiếc xe siêu sang này là hơn 100 tỷ đồng.

Tại thời điểm những năm 2012 theo một số tờ báo đưa tin, bầu Thụy đã sỡ hữu tới 7 chiếc xe sang Anh Quốc – Rolls-Royce. Góp phần đưa Ninh Bình trở thành tỉnh thành sở hữu nhiều xe sang nhất Việt Nam.

Những người quen biết với ông bầu này cho biết, chiếc Lexus 350.000 USD của bầu Thụy chỉ để đi chợ, chiếc Maybach 62s gần 500.000 USD hay Range Rover biển 3 số 8 nằm nhà đắp chiếu.

Giờ đây sau nhiều năm vắng bóng, bầu Thụy vẫn được nhắc đến với khối bất động sản khổng lồ trị giá hàng ngàn tỷ đồng và là tay chơi có hạng đất Ninh Bình. Tuy nhiên, ít người còn nhắc tới bầu Thụy với vai trò một đại gia mê xe thứ thiệt.

Tuy nhiên, danh tiếng một thời nổi danh xứ Ninh Bình của vị đại gia mê siêu xe bạc tỷ vẫn khiến cho giới chơi xe phải kính nể.

Tạp Chí Siêu Xe tổng hợp

- Advertisement -

Bài Viết Liên Quan

Theo Dõi Chúng Tôi

358,750Thành viênThích
0Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Kiến THức siêu xe

Lý do nào khiến Bugatti La Voiture Noire có giá tới 2300 tỷ đồng?

Bugatti La Voiture Noire là chiếc xe đắt nhất thế giới thời điểm hiện tại và nó sẽ đi vào lịch sử là một trong những chiếc xe đắt nhất lịch sử đương đại.

Không phải F1, đây mới là giải đua gay cấn nhất thế giới

Nhắc đến giải đua nguy hiểm nhất thế giới chúng ta sẽ nghỉ ngay tới giải đua Công thức 1 – F1, nơi có những góc cua gấp đầy nguy hiểm. Tuy nhiên, F1 không phải là giải đua nhanh và nguy hiểm nhất.

CÂU CHUYỆN và những BÍ MẬT về sự ra đời của logo Bugatti mà bạn có thể chưa biết

Bugatti nổi tiếng là thương hiệu siêu xe có thiết kế vô cùng đặc biệt, từ những chi tiết nhỏ như logo cũng được hãng xe nước Ý đầu tư rất nhiều chất xám, cùng nhiều điều mà bạn không ngờ về sự tồn tại và phát triển của logo Bugatti.

ĐỌC ĐI KHÔNG THỪA ĐÂU – Cần làm gì để thoát khỏi xe khi bị rơi xuống ao, hồ

Thời gian gần đây liên tục xảy ra những vụ tai nạn thương tâm khi ô tô bị rơi xuống nước khiến người phía trong không thoát khỏi xe và t.ử vong, vậy cần làm gì khi xe rơi xuống nước? quy trình xử lý thoát khỏi xe như thế nào?.

Top 10 mẫu xe xuất xứ từ Châu Âu có độ an toàn kém nhất

Dưới đây là top 10 những mẫu xe thiếu an toàn nhất được tạp chí Hotcars tổng hợp, tất cả đều là những mẫu xe tới từ châu Âu được đánh giá kém chất lượng, gây nguy hiểm cho người dùng.