Dân chơi Nhật Bản biến hình Nissan Skyline thành Chervolet Camaro độc đáo nhất thế giới

Mẫu xe Nissan Skyline trong hình hài Chervolet Camaro này đang được đấu giá tại Nhật Bản với mức giá khởi điểm 22.881 USD.

Một người dùng tại Nhật Bản đã biến đổi chiếc Nissan Skyline đời 1993 thành mẫu xe Chevrolet Camaro. Ngoại thất được sơn màu vàng lấy cảm hứng từ nhân vật Bumblebee trong bộ phim Transformer.

Nhìn từ phía trước, khó có thể nhận ra đây là một chiếc xe Nhật Bản. Chủ xe đã nâng cấp toàn bộ phần cản với thiết kế giống gần như hoàn toàn Camaro.

Tuy nhiên khi nhìn ngang, kiểu dáng chiếc xe không còn được cân đối. Bộ khung Nissan Skyline hẹp hơn Camaro khiến cho phần cản trước và sau rộng hơn khá nhiều khu vực cánh cửa.

Phần đuôi cũng được nâng cấp bodykit tương tự phía trước, tuy nhiên nếu nhìn kỹ khu vực này có độ hoàn thiện chưa cao. Chủ xe cho biết do đây là một mẫu xe có tuổi đời khá lâu nên phần khung cũng xuất hiện nhiều vết nứt.

Bên trong khoang lái, xe được nâng cấp với chất liệu da màu nâu và đen. Khu vực người lái mang đến phong cách thể thao với ghế ngồi Bride và vô lăng Momo. Vị trí trung tâm tạo sự chú ý với biểu tượng Autobot.

Xe được trang bị động cơ RB25 lấy từ mẫu Skyline R33, sản sinh công suất 400 mã lực. Xe sử dụng hộp số sàn 5 cấp. Dù odo hiển thị trên đồng hồ hơn 120.000 km, khối động cơ này chỉ được thay thế sau khoảng 65.000 km sử dụng.

Hiện tại, Chevrolet Camaro phiên bản châu Á đang được đấu giá tại Nhật Bản. Mức giá khởi điểm là 22.881 USD.

https://www.youtube.com/watch?v=3zGjLKWJEIY
Hongqi E-HS9: Đỉnh cao SUV siêu sang Trung Quốc cạnh tranh Rolls-Royce Cullinan | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: https://zingnews.vn/nissan-skyline-bien-hinh-thanh-chervolet-camaro-post1376985.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top