Cùng “hot girl siêu xe” khám phá Matador MH2 Hydrogen Supercar: Chiếc xe của tương lai

Matador MH2 Hydrogen Supercar là một mẫu siêu xe chạy bằng năng lượng hydro – Đây được xem như là nguồn năng lượng “của tương lai” hứa hẹ tiềm năng phát triển lớn.

MH2 Matador - CC2 Vehicle Suggestions - Car Crushers Forum

Tương lai của siêu xe là gì? Đây là một câu hỏi không ai dám trả lời chắc chắn, nhưng có lẽ không ít người hy vọng rằng chúng trông giống như chiếc Matador MH2 Hydrogen Supercar mới. Mẫu concept siêu xe đầy sáng tạo này hiện đang được trưng bày tại Slovakian Expo Pavilion ở Dubai, nơi người xem có thể tận mắt nhìn thấy “chiếc xe của tương lai”. Matador MH2 là chiếc xe chạy bằng khí hydro đầu tiên của Slovakia, đại diện cho một bước tiến lớn trong thiết kế ô tô.

https://www.youtube.com/watch?v=n7xd9r7zFPE

Video YouTuber nổi tiếng “Supercar Blondie” khám phá Matador MH2 Hydrogen Supercar

Trong thế giới chuyển đổi liên tục của động cơ ô tô ngày nay, các công ty chỉ còn lại ba sự lựa chọn. Đầu tiên, họ có thể gắn bó với các dạng động cơ đốt trong truyền thống để kỷ niệm sự kết thúc của một thời đại; thứ hai là họ có thể chuyển sang công nghệ điện khí hóa; hoặc thứ ba là có thể tiếp cận thế giới độc đáo của những chiếc xe chạy bằng hydro. Tất nhiên, các mẫu xe hybrid và xe điện hoàn toàn mới đang là tiêu điểm của truyền thông, nhưng liệu xe chạy bằng hydro có thực sự là tương lai của chúng ta?

Tập đoàn Matador chắc chắn nghĩ vậy, và mẫu xe concept MH2 ấn tượng của họ là một minh chứng tuyệt vời cho cả trình độ kỹ thuật cũng như cam kết đối với nguồn nhiên liệu thay thế của thương hiệu.

Matador MH2 được trang bị hệ thống động cơ hydro độc đáo do Đại học TUKE của Slovakia phát triển. Matador tuyên bố siêu xe của mình có 600 mã lực, tốc độ tối đa 250 km/h, thời gian gia tốc từ 0-96 km/h chỉ là 3,9 giây, và dĩ nhiên là không phát chút khí thải nào.

Hệ truyền động thân tiện môi trường ấn tượng này mang lại hiệu suất cạnh tranh đồng thời mang đến cho khách hàng một chiếc xe không phụ thuộc vào mạng lưới trạm sạc như xe điện. Trên thực tế, với cơ sở hạ tầng thích hợp, chủ sở hữu của Matador MH2 có thể nạp đầp bình chứa hydro của xe nhanh chóng như một lần dừng đổ xăng thông thường với xe động cơ đốt trong. Nguồn nhiên liệu sáng tạo này giải quyết nhiều vấn đề gắn liền với cả xe điện và xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch.

Nếu bạn chưa biết, Tập đoàn Matador được thành lập vào năm 1905 với vai trò là một trong những nhà cung cấp lốp ô tô đầu tiên trên thế giới. Matador tập trung vào sản xuất và phát triển lốp xe cho đến năm 2007 khi công ty này rút vốn khỏi bộ phận lốp xe trong liên doanh với Continental.

Với số vốn được giải phóng, Matador đã tiếp tục phát triển thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô Tier 1 lớn nhất châu Âu nhờ liên doanh với Auffer Design. Ngày nay, Tập đoàn Matador đang dồn tất cả kinh nghiệm của mình vào tầm nhìn tương lai với mẫu concept MH2 như một sự khởi đầu.

https://www.youtube.com/watch?v=vJoc63ma84Y

Mercedes-Benz Vision EQXX gây tranh cãi khi đi được 1.000km trong 1 lần sạc | Tạp Chí Siêu Xe

Theo: motor1

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Scroll to Top