More
  Trang chủTagsChrysler

  Chrysler

  ‘Warren Buffett bản nữ’ – Triệu Vy sở hữu dàn siêu xe khủng cỡ nào trước khi ‘bay màu’?

  Được mệnh danh là “Warren Buffett phiên bản nữ” - Triệu Vy sở hữu khối tài sản cực khủng với nhiều siêu xe đắt tiền. Tiêu biểu trong đó là chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng trị giá 1,2 triệu USD.

  Các cụ đã từng nghĩ ra những loại xe ‘siêu tưởng’ từ gần trăm năm trước

  Đây đều là những mẫu xe "tương lai từ quá khứ" khi nó được các cụ từ hàng thế kỷ trước tưởng tượng ra nhưng chưa bao giờ thành hiện thực.

  Những mẫu siêu xe triệu USD đẹp không tì vết của các ngôi sao nổi tiếng

  Những người nổi tiếng thưởng sở hữu khối tài sản lớn đi cùng đó là những mẫu siêu xe có giá hàng triệu USD, có những chiếc xe có giá hàng vài chục triệu USD.

  Sắp ra mắt Bufori CS: Siêu xe đầu tiên của Malaysia và cả Đông Nam Á

  Với Bufori CS động cơ V8 mạnh tới 750 mã lực, Malaysia đã chính thức trở thành quốc gia đầu tiên của cả Đông Nam Á tự sản xuất được siêu xe, mẫu siêu xe Bufori CS sắp ra mắt vào năm sau.

  Đứng trên xe Đức, Lexus lại đứng đầu về chỉ số làm hài lòng khách hàng

  Nghiên cứu thực hiện bởi American Customer Satisfaction Index cho thấy Lexus vẫn luôn là thương hiệu xe đứng đầu về chỉ số hài lòng khách hàng nhất, đứng trên cả bộ 3 thương hiệu xe Đức

  FCA hợp nhất Renault-Nissan-Mitsubishi: Tập đoàn ôtô lớn nhất ra đời?

  Một trong 3 tập đoàn lớn nhất của Bắc Mỹ là Fiat Chrysler (FCA) và tập đoàn ô tô đa châu lục Renault - Nissan - Mitsubishi đang tiến rất sát ngày sát nhập để ra đời tập đoàn ô tô lớn nhất thế giới

  Theo Dõi Chúng Tôi

  365,422Thành viênThích
  10,001Người theo dõiTheo dõi
  11,489Người theo dõiĐăng Ký

  HẤP DẪN NHẤT

  XEM NHIỀU NHẤT