Trang chủTagsChevrolet Corvette ZR1

Chevrolet Corvette ZR1

Top 15 siêu xe giá khoảng 1 tỷ cho các ông bố tậu về chơi tết P1

Bỏ ra số tiền lớn để mua một chiếc siêu xe như Lamborghini, Ferrari,... là điều rất khó khăn và gần như không thể, tuy nhiên với những chiếc xe cũ thì bạn hoàn toàn có thể.

10 mẫu xe lắp động cơ V8 có khả năng tăng tốc nhanh nhất thế giới

Những siêu xe, xe thể thao được trang bị động cơ V8 không phải là điều xa lạ, dưới đây là 10 mẫu xe được trang bị động cơ V8 tăng tốc nhanh nhất thế giới.

Thú chơi siêu xe của những tên trùm tội phạm giàu có, khét tiếng nhất

Với số tiền và sự giàu có bất chính khổng lồ từ việc buôn bán ma túy, nhiều tên trùm đã sử dụng cho thú chơi siêu xe, khét tiếng nhất là ông trùm ma túy Mexico - El Chapo có dàn xe trị giá 5 triệu USD.

10 xe hiệu suất cao ‘giá rẻ’ có thể đạt được tốc độ 300 km/h dễ dàng

Khi bạn không có nhiều tiền nhưng vẫn muốn sở hữu những chiếc xe đạt vận tốc từ 300km/h thì hãy cùng khám phá top 10 mẫu xe giá vừa rẻ mà hiệu suất cao không thua kém bất cứ chiếc siêu xe đắt tiền nào.

Chevrolet Corvette C8 2020: Khi ‘Rocket’ được đặt vào giữa xe cơ bắp

Lần đầu tiên trong lịch sử, General Motors đặt khối động cơ như một quả rocket vào giữa "huyền thoại cơ bắp" Corvette để ngắm cạnh tranh trực tiếp với Ferrari với mắt ấn tượng của Chevrolet Corvette C8 2020.

Nhìn lại top những siêu xe đỉnh nhất ra mắt năm 2018

Hãy cùng Tạp chí siêu xe điểm lại những mẫu siêu xe “đỉnh” nhất ra mắt vào năm 2018, một năm đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt mẫu siêu xe mới như Bugatti Divo, Lamborghini Aventador SVJ, Ferrari Monza hay Aston Martin DBS Superleggera

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT