More
  Trang chủTagsCar Passion

  Car Passion

  Hậu giản cách, đại gia Hoàng Kim Khánh mang dàn siêu xe, xe sang đi bảo dưỡng, chuẩn bị đi Tour

  Sau thời gian khá dài chỉ nằm trong gara do dịch bệnh, thời điểm "hậu giản cách" cũng là lúc loạt siêu xe, xe sang của đại gia Hoàng Kim Khánh đến thười kỳ bảo dưỡng, chuẩn bị cho Tour đầu tiên sau nhiều tháng nằm 1 chỗ trong gara.

  Cường ‘Đô la’, Minh ‘nhựa’ cùng loạt tay chơi xe sẽ tổ chức ‘đi tour’ khi hết dịch

  Hành trình siêu xe Car Passion vừa kỷ niệm 10 năm thành lập, một người bạn của Cường "Đô la", Minh "nhựa" đã đăng những hình ảnh về hành trình siêu xe, ngay lập tức các "idol" vào kêu gọi Chủ tịch hành trình siêu xe mới đây, tổ chức một tour cho các "anh em" do ai cũng "ngứa tay, ngứa chân".

  Đại gia Minh Nhựa lần đầu tiết lộ bí mật ‘động trời’ về kỷ niệm Car Passion 10 năm trước

  Hành trình siêu xe Car Passion đến nay đã tròn 10 năm tuổi, mới đây đại gia Minh Nhựa và Cường Đô la đều chia sẻ những kỷ niệm khó quên khi tham gia hành trình siêu xe từ 10 năm về trước.

  Ở nhà né dịch, đại gia Cường Đô la vẫn cầm lái Porsche 911 GT3 với vận tốc hơn 250 km/h

  TP.HCM đang trong thời gian giản cách, vốn là người đam mê tốc độ, đại gia Cường Đô la đã cầm lái Porsche 911 GT3 qua 1 trò chơi trực tuyến trên đường đua được mệnh danh là "địa ngục xanh".

  Cường Đô-la ‘nhấp nhá’ quay lại với hành trình siêu xe: ‘Có khi nào’?

  Đại gia phố núi Cường Đô-la vừa chia sẻ bức ảnh cùng vợ tham gia hành trình siêu xe Car Passion cùng "ngụ ý" được nhiều người cho rằng anh sắp quay lại với hành trình siêu xe.

  ‘Đất Mẹ’ gọi, 2 đại gia Cường Đô la và Mailisa Khánh đã làm điều tuyệt vời này

  Không chỉ ở nhà chống dịch, 2 đại gia siêu xe đình đám Việt Nam là Cường Đô la và đại gia Hoàng Kim Khánh (Mailisa Khánh) đã ủng hộ số tiền 1 tỷ đồng vào quỹ vắc xin phòng chống COVID-19.

  Chỉ 13 tỷ bạn đã sở hữu Lamborghini Aventador Roadster độ KHỦNG từng của đại gia đồng hồ

  Lamborghini Aventador Roadster với gói độ hơn nửa tỷ đồng từng gây bão giới mê xe tại Việt Nam đã chính thức chia tay đại gia đồng hồ đi tìm chủ nhân mới.

  Từ vụ Ferrari 488 GTB ‘rơi’ biển số: Đẳng cấp chơi siêu xe hay coi thường pháp luật?

  Cách đây ít ngày, vụ việc chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB "rơi" biển số vẫn chưa có hồi kết. Chủ xe cho hay biển số xe đã bị "rơi" ra trong quá trình va chạm. Tuy nhiên trên thực tế ẩn sau lời khai này là một “phong cách” chơi khác thường đã tồn tại từ lâu.

  Minh Nhựa bị gạ ‘kèo’ khi khen bộ sưu tập xe của đại gia Cường Đô la

  Cường Đô la và Minh Nhựa là 2 cái tên đình đám nhất trong giới chơi siêu xe Việt Nam. Bên cạnh đó hai đại gia này còn là đôi bạn thân thiết trong cả thú chơi xe và cuộc sống thường ngày.

  Theo Dõi Chúng Tôi

  365,422Thành viênThích
  10,001Người theo dõiTheo dõi
  11,489Người theo dõiĐăng Ký

  HẤP DẪN NHẤT

  XEM NHIỀU NHẤT