Trang chủTagsCar Passion

Car Passion

Cận cảnh dàn xe 400 tỷ xuất hiện tại Hạ Long: Koenigsegg Regera và Senna là điểm nhấn

Sau khi chia tay Hà Nội, dàn siêu xe khủng tiếp tục hành trình đi Hạ Long và Hải Dương, điểm nhấn của dàn siêu xe chính là sự xuất hiện của cặp đôi siêu xe McLaren Senna và Koenigsegg Regera.

Soi chi tiết siêu “bò” Lamborghini Murcielago Roadster độc nhất Việt Nam tái xuất

Sau hành trình siêu xe Car Passion 2019, Lamborghini Murcielago Roadster độc nhất Việt Nam gần như không còn xuất hiện trên đường phố, số lần chiếc siêu xe này xuất hiện chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Những hình ảnh đẹp của hành trình siêu xe VietRally ngày đầu tiên: Ngóng chờ siêu phẩm

Ngày đầu tiên của hành trình siêu xe VietRally đã khép lại với chặng đường từ TP.HCM - Cam Ranh (Khánh Hòa) dài hơn 400km.

Hành trình VietRally – Minh Nhựa không tham dự, Regera chưa xuất hiện như “lời đồn”

Hành trình VietRally đã chính thức khởi hành, tuy nhiên hành trình này không có sự góp mặt của đại gia Minh Nhựa và Pagani Huayra, thêm vào đó Koenigsegg Regera cũng không xuất hiện như "lời đồn".

Trước khi về tay chủ tịch “Qua”, Rolls-Royce Phantom từng thuộc sở hữu của dân chơi này

Chiếc xe sang Rolls-Royce Phantom biển số 51A-138.98 trước khi về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng thuộc sở hữu của 2chủ nhân khác, trong đó đại gia Minh Nhựa cũng từng sở hữu chiếc xe này.

Lamborghini Murcielago Roadster độc nhất VN của đại gia Gia Lai xuất hiện tại Nha Trang

Hiện đây vẫn là chiếc Lamborghini Murcielago LP640 Roadster độc nhất tại Việt Nam, bên cạnh đó, chủ nhân cũng đã cho độ body kit phiên bản Lamborghini Murcielago SV.

Chủ showroom lên tiếng về “tin đồn” Cường Đô la và Minh Nhựa tậu cặp đôi siêu xe Ford GT?

Sau khi đại gia Minh Nhựa chia sẻ hình ảnh về mình và đại gia Cường Đô la bắt tay nhau bên cạnh cặp đôi Ford GT và Ford GT '67 Heritage Edition, chủ showroom siêu xe này đã lên tiếng "ngầm" xác nhận "đôi bạn cùng tiến" này đã tậu cặp đôi siêu xe trên.

Đại gia Minh Nhựa và Cường Đô la cùng “bắt tay” tậu cặp đôi Ford GT độc nhất VN?

Những hình ảnh mới nhất được cặp đôi bạn thân Minh Nhựa và Cường Đô la chia sẻ rất có thể cặp đôi Ford GT và Ford GT '67 Heritage Edition sẽ được "đôi bạn cùng tiến" tậu về gara?

Bắt gặp ‘hàng lạ’ McLaren 650S Spider từng của Minh Nhựa, Cường Đô la tại Sài Gòn

Đây là chiếc McLaren 650S Spider từng thuộc sở hữu của 2 tay chơi siêu xe đình đám Việt Nam là Cường Đô la và Minh Nhựa.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT