Trang chủTagsBatmobile

Batmobile

Top 10 mẫu xe tăng giá chóng mặt sau khi tham gia các bộ phim điện ảnh nổi tiếng

Hầu hết những mẫu xe này đều là hàng hiếm, nó càng trở nên đắt đỏ sau khi tham gia vào các bộ phim điện ảnh nổi tiếng cũng với các diễn viên đình đám thế giới.

“Bản sao” Batmobile Tumbler đặc biệt này sẽ là của bạn với giá chỉ hơn 9 tỷ đồng

Chiếc Tumbler được giới thiệu lần đầu tiên trong “Batman Begins” năm 2005. Chiếc xe trong bài chỉ là "bản sao" nhưng được đầu tư khá công phu và trông rất mới.

Cận cảnh chiếc Batmobile do người Việt chế tạo: Chi phí 570 triệu, dùng động cơ điện

Chiếc Batmobile do chính bàn tay người Việt chế tạo ra có chi phí 25.000 USD, có 2 chỗ ngồi, thân vỏ làm từ sợi thủy tinh và dùng động cơ điện chạy pin.

Cận cảnh chiếc Batmobile được trang bị động cơ V8, sẽ góp mặt trong “The Batman” 2022

Một chiếc Batmobile hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong "The Batman" 2022, đây là những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe này xuất hiện trong phần phim "The Batman" 2022.

Chiếc Batmobile ‘giả cầy’ này giống 99% so với bản ‘xịn’, mạnh 700 mã lực và biết phun lửa

Mẫu xe này được tạo hình theo phiên bản Batmobile trong “Batman v Superman: Dawn of Justice”, đã có nhiều bản sao về chiếc "Xe Dơi" nhưng đây chắc chắn là bản sao ấn tượng nhất ngoài đời thực.

Điểm mặt hội ‘rich kid’ sở hữu xế cưng từ nhỏ: Bé Suchin nhà Cường Đô la có tận 2 chiếc

Trong số những Rich kit này đa phần là những đứa trẻ ít hơn 20 tuổi nhưng sinh ra đã "ngậm thìa vàng" khi sở hữu những xe sang đắt đỏ, thậm chí là siêu xe hàng độc. Trong số đó có bé Suchin nhà Cường Đô la có tới 2 chiếc xe được dành riêng cho "công chú nhỏ".

Dân chơi chi 23 tỷ đồng tạo ‘bản sao’ Batmobile hợp pháp đi trên đường phố

Chiếc "Batmobile" này sau khi hoàn thiện sẽ đủ mọi trang thiết bị giúp mẫu xe này có thể lăn bánh hợp pháp trên đường phố.

‘Người Dơi’ rao bán siêu xe Batmobile giá chỉ từ 640 triệu đồng

Giàu có và chịu chơi là thế mà cũng có lúc "người Dơi" phải rao bán chiếc siêu xe Batmobile của mình với giá rẻ chỉ 640 triệu đồng vậy sao?

Siêu xe Người Dơi – Batmobile 2021 mới lộ diện dưới dáng dấp xe cơ bắp

Mỗi một thế hệ Người Dơi lại có một chiếc 'Xe Dơi' khác nhau, và trong phim Batman 2021 sắp tới dường như siêu xe mà siêu anh hùng batman sẽ sử dụng là một chiếc xe lộ diện dưới dáng dấp cơ bắp đậm chất Mỹ.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT