Trang chủTagsAston Martin Valkyrie

Aston Martin Valkyrie

Cận cảnh Aston Martin DB11 thứ 7 về nước với màu sơn độc, chốt giá “chỉ” 18,8 tỷ đồng

Đây là chiếc Aston Martin DB11 thứ 7 được đưa về Việt Nam, xe sở hữu ngoại thất mà sợ độc đáo. Aston Martin DB11 thứ 7 được nhập khẩu chính hãng, chốt giá "chỉ" 18,8 tỷ đồng.

Cận cảnh “cực phẩm” Aston Martin Valkyrie với ngoại thất màu Supernova Red tuyệt đẹp

Aston Martin Valkyrie đã bắt đầu bàn giao tới tay khách hàng và đây là 1 trong số ít chiếc Aston Martin Valkyrie được đưa về đại lý Aston Martin Oslo với ngoại thất Supernova Red nổi bật.

Điểm mặt những siêu xe, hypercar đáng mong chờ nhất được bán ra trong năm 2022

Có ít nhất 5 cái tên bao gồm cả siêu xe và hypercar sẽ chính thức mở bán hoặc được bàn giao tới tay khách hàng trong năm 2022.

Aston Martin Valkyrie triệu USD đầu tiên xuất xưởng, giới hạn 150 chiếc, giá chỉ 68 tỷ đồng

Sau 5 năm ấp ủ và phát triển thì mới đây Aston Martin Valkyrie triệu USD đầu tiên chính thức xuất xưởng chờ bàn giao tới tay khách hàng. Chỉ có 150 chiếc được sản xuất với giá bán từ 3 triệu USD đến 3,5 triệu USD.

Aston Martin Valkyrie Spider – Siêu xe đẳng cấp nhất lịch sử hãng, giá chỉ 92 tỷ đồng

Biến thể Spider của Aston Martin Valkyrie vừa chính thức ra mắt cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới với một mẫu siêu xe đẳng cấp nhất lịch sử hãng.

Chơi như cặp đôi Rapper, đưa dàn Aston Martin mới cứng vào MV cùng nhiều ‘chân dài’

Trong một MV vừa ra mắt, cặp đôi Rapper Anh Quốc Dave và Stormzy xuất hiện bên dàn Aston Martin có giá hàng triệu đô, ngoài ra cặp đôi này còn "mượn" cả nhà máy để làm bối cảnh.

Top 10 mẫu ôtô mang trong mình ‘trái tim’ của xe đua F1

Hầu hết những mẫu xe đua thế thao được sinh ra như một hình thức thử nghiệm cho xe thương mại. Chính vì thế có không ít mẫu ôtô được trang bị động cơ xe đua.

Trình làng Aston Martin Valhalla phiên bản thương mại – Siêu xe Hybrid tham vọng bá vương

Aston Martin vừa trình làng phiên bản thương mại có tên Valhalla. Với hệ động lực Hybrid V8 công suất 950PS, Aston Martin Valhalla được kỳ vọng sẽ trở thành siêu xe đỉnh cao trong phân khúc.

Ra mắt xe đua Aston Martin Valkyrie AMR Pro mạnh 1000 mã lực, giới hạn 40 chiếc

So với Aston Martin Valkyrie "bản thường", Aston Martin Valkyrie AMR Pro chú trọng khả năng vận hành với khả năng tăng tốc ấn tượng 30m/s từ lúc đứng yên. Sẽ chỉ có 40 chiếc được sản xuất trên toàn cầu.

Theo Dõi Chúng Tôi

365,422Thành viênThích
10,001Người theo dõiTheo dõi
11,489Người theo dõiĐăng Ký

HẤP DẪN NHẤT